Bắp cá lóc - thực phẩm chế biến được đa dạng các món ăn - Thực Phẩm Hữu Nghị

Bắp cá lóc – thực phẩm chế biến được đa dạng các món ăn

Đối với người béo muốn giảm cân hay người gầy muốn tăng cân thịt bò cũng đều là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt với những người muốn tạo cơ bắp thì càng không thể bỏ qua món thịt bò. Các axit linoleic sẽ tham gia vào quá trình duy trì cơ bắp.

Ngoài ra, thịt bò cũng chứa nhiều protein và vitamin B6 và chất sắt cho cơ thể. Đặc biệt, thịt bò rất giàu axit linoleic tổng hợp, đóng vai trò quan trọng trong quá trình duy trì và phát triển cơ bắp. Lợi ích của thịt bò còn giúp chống lại các chất oxy hóa, đặc biệt tốt khi bạn tập các môn thể thao gây tổn thương mô.

Thịt bò thường có nhiều loại như ba chỉ, nạc mông,… và một loại không thể thiếu là bắp cá lóc. Bắp cá lóc là loại thịt ít mỡ, thịt mềm và không bị dai.

Bắp cá lóc thường nấu được đa dạng các loại món ăn như xào, bóp gỏi, nấu bún bò,… đều phù hợp vì tính chất thịt dễ ăn và biến, không như các loại khác như gân bò,…

 

>>> Xem thêm bài viết: Tổng hợp những món ăn chế biến từ thịt bò tốt cho tim mạch

 

Bắp cá lóc tại Thực Phẩm Hữu Nghị được nhập khẩu với sự kiểm duyệt gắt gao từ Bộ Y Tế. Ngoài ra, bò được nuôi thả tự nhiện trong các nông trại lớn nên không có tình trạng cho ăn thuốc tăng trưởng nhằm tăng lợi nhuận, gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người.

Hiện tại, sản phẩm bắp cá lóc tại Thực Phẩm Hữu Nghị chỉ phân phối nguyên thùng 20kg, thích hợp cho các quán bún bò, phở bò, bó bít tết,…

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo