Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Cá sapa Nhật tươi ngon tại Thực Phẩm Hữu Nghị

25-04-2019
15:22

 

 

Việc chế biến các món ăn hàng ngày từ quá  nhiều loại thịt sẽ khiến chúng ta cảm thấy cực kì khó nuốt trôi. Trong khi thời tiết nóng như muốn thiêu sống con người thi húp một bát canh được chế biến từ cá sapa Nhật quả là một cách khơi dậy những năng lượng còn lại cho cơ thể. 

sapa Nhật là một trong những loại cá cung cấp khá nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể như omega3 và axit béo. Ăn cá mang đến một số lợi ích sức khỏe, bao gồm tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Ngoài ra, sapa Nhật còn cung cấp lượng lớn protein cho cơ thể. Trong khi, Protein đóng vai trò quan trọng trong cơ thể người, bao gồm sự phát triển của các mô của cơ thể và sản xuất các enzyme chủ chốt. 

Không thể nói rằng cá sẽ tốt hơn thịt nhưng sapa Nhật là một loại cá mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và giúp kéo dài tuổi thọ cho con người. Vậy nên mua sapa Nhật tại đâu để có chất lượng tốt nhất?

Thực Phẩm Hữu Nghị là doanh nghiệp chuyên cung cấpsapa Nhật nhập khẩu với hệ thống kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. sapa Nhật của chúng tôi luôn ở trogn tình trạng tươi ngon và không hề có chất bảo quản gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Với những lợi ích trên, tại sao không luên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline 0901 890 990 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Xem thêm sản phẩm tại đây.