Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Chọn mua nạm bụng trâu uy tín tại TP.HCM

09-05-2019
09:47

Bên cạnh thịt bò, thịt trâu cũng mang lại nhiều chất dinh dưỡng riêng nhưng thông thường nó ít phổ biến hơn và giá cả cũng thấp hơn trên thị trường. Thay vì chọn thịt bò, bạn cũng có thể lựa chọn thịt trâu cho các bữa ăn trong gia đình mình. 

Là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.Nạm bụng là một phần thịt chứa nhiều gân và mỡ phù hợp cho các món ăn như bò lá lốt, bò kho, bún bò,...

Vậy nên lựa chọn nạm bụng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thực Phẩm Hữu Nghị là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh uy tín tại TP.HCM. Với việc cung cấp các sản phẩm sạch và nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng từ khách hàng trong những năm qua. Ngoài ra, những sản phẩm ở đơn vị chúng tôi trước khi đến tay khách hàng đều qua các đợt kiểm duyệt nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế. Chính vì thế, vấn đề hàng giả, hàng tẩm thuốc không bao giờ xuất hiện trong tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.