Công ty cung cấp thịt bò Mỹ, thịt bò đông lạnh nhập khẩu tại TPHCM

04-11-2019
10:20

Quý khách đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp sản phẩm thịt bò nhập khẩu, thịt bò đông lạnh, thịt bò Mỹ chất lượng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ một công ty cung cấp khá uy tín, chất lượng tại TPHCM.

 

Công ty nhập khẩu thịt bò trực tiếp từ những thương hiệu bò nổi tiếng

Công ty nhập khẩu thịt bò trực tiếp từ những thương hiệu bò nổi tiếng

 

Tại sao các sản phẩm thịt bò nhập khẩu đều là thịt bò đông lạnh?

 

Vì sao tất cả các sản phẩm thịt bò nhập khẩu đều là thịt đông lạnh? Có phải thịt đông lạnh ngon hơn thịt tươi hay do vận chuyển xa, là hàng cũ nên buộc phải đông lạnh để có thể bảo quản?

 

Thực chất, tất cả những sản phẩm thịt nói chung và thịt bò nói riêng đều tiếp tục diễn ra quá trình phản ứng sinh hóa, protein cùng với những chất khác vẫn tiếp tục bị phân giải. Chính vì thế, hầu hết tất cả các sản phẩm thịt trước khi được bán ra thị trường đều được làm đông lạnh. Ngoài ra, thị hiếu của người dân ở một số nước như Úc, Mỹ… cũng có thói quen dùng sản phẩm thịt đông lạnh.

 

Tuy việc phản ứng sinh hóa của thịt sẽ không gây ra ảnh đối với sức khỏe của con người nhưng việc bảo quản đông lạnh sẽ giúp cho các cơ quan chức năng có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, đông lạnh thịt sau khi giết mổ sẽ có thể khiến cho thịt mềm hơn cũng như ổn định chất lượng hơn.

 

 

Thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ, Úc chính là một trong những loại thịt bò rất nổi tiếng về vị ngon ngọt

 

Thực Phẩm Hữu Nghị chuyên cung cấp thịt bò đông lạnh nhập khẩu

 

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị là công ty nhập khẩu thịt bò trực tiếp từ những thương hiệu thịt bò nổi tiếng. Công ty chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam những sản phẩm thịt bò đông lạnh Mỹ, thịt bò đông lạnh Úc. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được thông qua kiểm dịch và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh ở trên thế giới.

 

>>> Xem thêm bài viết của Thực phẩm Hữu Nghị: Cháo thịt bò cho người mới ốm dậy - còn hơn một liều thuốc

 

Thịt bò Mỹ cũng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng và độ an toàn vệ sinh

Thịt bò Mỹ cũng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng và độ an toàn vệ sinh

 

Cam kết chất lượng sản phẩm chất lượng:

 

_Thịt bò nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị được kiểm duyệt kĩ càng trước khi được nhập về Việt Nam với chất lượng cực tốt, không sử dụng các chất tăng trưởng nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

_Bò được chăn nuôi tại các trang trại có nhiều đồng cỏ tự nhiên, môi trường sống sạch, an toàn, tránh xa các khu vực ô nhiễm.

_Quá trình từ giết mổ, sơ chế đến đóng gói, bảo quản đều tuân theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chuẩn nhất định nên giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tự nhiên cho thịt bò.

 

 Giá cả bình ổn thị trường:

 

Thịt bò nhập khẩu thường có giá thành cao hơn thịt bò trong nước nhưng đến với Thực Phẩm Hữu Nghị, bạn có thể hoàn toàn an tâm vầ mức giá mỗi khi đến mùa "Bão giá".

 

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi:

 

_Khi mua thịt bò đông lạnh nhập khẩu hay những sản phẩm khác tại Thực Phẩm Hữu Nghị, bạn sẽ nhận được quy trình thanh toán nhanh, gọn, lẹ. 

_Dịch vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt khi mua sản phẩm từ 20kg trở lên, bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị luôn luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để cho thể mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp cho khách hàng có được sự hài lòng khi trở thành đối tác của chúng tôi. Bất kỳ khi nào có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Bảng giá thịt bò đông lạnh tại Thực Phẩm Hữu Nghị

 

Để giúp cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đúng theo nhu cầu với một giá cả hợp lý nhất, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị trân trọng gửi tới khách hàng bảng giá tổng hợp những sản phẩm thịt bò nhập khẩu của chúng tôi.

 

Thịt bò nhập khẩu từ Úc

 

Thịt bò nhập khẩu từ Úc chính là một trong những loại thịt bò rất nổi tiếng về vị ngon ngọt cùng với đội tươi ngon của thịt. Với những sản phẩm thịt bò từ Úc, chúng  ta có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Hơn thế nữa, thịt bò cũng chứa rất nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ và những người đang cần phải bổ sung chất dinh dưỡng.

 

Tham khảo bảng giá thịt bò nhập khẩu từ Úc:

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá

1

Bắp bò Úc nguyên

Kg

138.000 VNĐ

2

Bắp bò Úc cắt sẵn

Kg

160.000 VNĐ

3

Đùi gọ bò úc

Kg

165.000 VNĐ

4

Nạm bò úc

Kg

128.000 VNĐ

5

Thăn cổ bò úc (chuck meat)

Kg

165.000 VNĐ

6

Thăn ngoại bò úc

Kg

170.000 VNĐ

7

Xương bò úc

Kg

25.000 VNĐ

8

Sườn bò úc

Kg

165.000 VNĐ

9

Phi lê cổ bò úc (chuck tender)

Kg

165.000 VNĐ

 

Thịt bò Mỹ

 

Bên cạnh thịt bò nhập từ Úc, thịt bò Mỹ cũng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng và độ an toàn vệ sinh có thể đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt của AUS-MEAT. Hơn nữa, giá của thịt bò Mỹở thời điểm hiện tại chỉ ngang so với thịt bò ở trong nước nên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá

1

Ba rọi bò Mỹ

Kg

145.000 VNĐ

2

Ba rọi bò Mỹ cắt cuộn

Kg

165.000 VNĐ ( giá lẻ 190.000d/kg)

3

Ba rọi bò Mỹ cắt thẳng

Kg

165.000 VNĐ ( giá lẻ 190.000d/kg)

4

Bắp hoa bò Mỹ

Kg

190.000 VNĐ

5

Bắp hoa bò Mỹ cắt sẵn

Kg

220.000 VNĐ

6

Lõi vai bò Mỹ hiệu swift

Kg

215.000 VNĐ

7

Thăn ngoại bò Mỹ

Kg

260.000 VNĐ

8

Sườn có xương bò Mỹ

Kg

230.000 VNĐ

9

Sườn không có xương bò Mỹ

Kg

665.000 VNĐ

10

Thăn nội bò Mỹ

Kg

670.000 VNĐ


Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về các sản phẩm thịt bò đông lạnh nhập khẩu, nắm được thông tin về công ty chuyên cung cấp sản phẩm thịt bò nhập khẩu uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.