Công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM - Thực Phẩm Hữu Nghị

Công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM

 

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gà đông lạnh đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc thông tin về công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình.

 

Nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh cũng đang tăng lên nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh cũng đang tăng lên nhanh chóng

 

Công ty nhập khẩu gà đông lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM

 

Trong cuộc sống đang ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm đông lạnh cũng đang tăng lên nhanh chóng. Xét về hàm lượng chất dinh dưỡng, khi chúng ta làm đông lạnh thực phẩm sẽ giúp cho thực phẩm không bị hỏng. Làm đông lạnh thực phẩm chính là một phương pháp hiện đại để có thể giúp cho thực phẩm lưu giữ được nguồn vitamin và khoáng chất. Thực phẩm đông lạnh gần như có thể lưu giữ được trọn vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như giá trị dinh dưỡng ở bên trong. Để đáp ứng được nhu cầu về gà đông lạnh đang ngày một tăng cao, đã có nhiều công ty nhập khẩu gà đông lạnh được mở ra.

 

Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và sự đánh giá rất khắt khe của khách hàng, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị đã tiến hành thực hiện nhiều cải tiến để có thể nâng cao chất lượng của sản phẩm, mang tới cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời xây dựng một hệ thống cung cấp những sản phẩm gà đông lạnh đến tận tay của khách hàng như: bếp ăn tập thể, công ty, nhà hàng, trường học…

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm sơn của chúng tôi tại đây: sonkhoinguyen.com

 

Và là một công ty nhập khẩu gà đông lạnh trực tiếp nên Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị có thể chủ động trong việc dự trữ hàng hóa, chủ động thời gian giao hàng cho đối tác và đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Các sản phẩm gà đông lạnh được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín

Các sản phẩm gà đông lạnh được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín 

  

Tất cả những sản phẩm gà đông lạnh của chúng tôi đều được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu lâu năm, có chất lượng ổn định và nhiều kinh nghiệm sản xuất trên toàn thế giới. Sản phẩm gà đông lạnh của chúng tôi đều có chứng từ nhập khẩu chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

So với các sản phẩm cùng loại ở trên thị trường hiện nay, gà đông lạnh nhập khẩu của công ty chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng chắc chắn là giá thành cạnh tranh nhất. Hơn nữa, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thực Phẩm Hữu Nghị có dịch vụ miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM. Khi có đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất để có thể nhanh chóng hoàn thành tốt nhất công việc đã được giao, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm, đặc biệt là chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi đã hoàn thành công việc giao hàng.

 

Với phương châm hoạt động “Mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất” quý công ty rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ cho khách hàng.

 

Mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất

Mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất 

 

Những sản phẩm gà đông lạnh của Thực Phẩm Hữu Nghị

(Bảng giá ngày 25/5/2019)

 

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm theo nhu cầu của mình và tham khảo mức giá của sản phẩm, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết về giá thành của những loại sản phẩm như sau:

 

Nhóm Đùi Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu Chất Lượng Giá Rẻ

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá

Ghi chú

1

Đùi gà gốc tư lớn

Kg

28.000 VNĐ

Đùi gà gốc tư có size khoảng 650gr/đùi

2

Đùi gà gốc tư trung

Kg

29.000 VNĐ

Đùi gà gốc tư có size khoảng 500gr/đùi

4

Đùi gà gốc tư dai Hàn Quốc

Kg

51.000 VNĐ

Đùi gà gốc tư có size khoảng 350gr/đùi

5

Đùi tỏi lớn

Kg

35.000 VNĐ

Đùi gà tỏi size tầm 5 cái/kg

6

Đùi tỏi trung hiệu Hà Lan

Kg

39.000 VNĐ

Đùi gà tỏi size tầm 6-7 cái/kg

7

Đùi tỏi nhỏ hiệu Hà Lan

Kg

42.000 VNĐ

Đùi gà tỏi size tầm 7-8 cái/kg

8

Đùi gà gốc tư dài nhỏ

Kg

32.000 VNĐ

 

9

Má đùi giá

Kg

30.000 VNĐ

 

 

Nhóm Cánh Gà, Chân Gà Nhập khẩu Chất lượng Giá Rẻ

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá

Ghi chú

1

Cánh trung

Kg

67.000 VNĐ

Cánh gà trung size tầm 10 cái/kg

2

Cánh gà lớn

Kg

65.000 VNĐ

Cánh gà lớn size tầm 8-9 cái/kg

3

Chân gà Friato 35up

Kg

55.000 VNĐ

Chân gà friato có size tầm 12 cặp/kg

4

Chân gà Friato lớn 50up

Kg

64.000 VNĐ

Chân gà friato lớn tầm 10 cặp/kg

 

Nhóm Gà Dai và Các Loại Khác

 

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá

1

Gà dai 12con

Kg

43.000 VNĐ

2

Gà dai 10con

Kg

46.000 VNĐ

3

Mề gà

Kg

43.000 VNĐ

4

Sụn bàn chân

Kg

75.000 VNĐ

 

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một công ty nhập khẩu gà đông lạnh chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Chúc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

>>> Xem thêm bài viết: BẢNG GIÁ ĐÙI GÀ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU THÁNG 9 NĂM 2019

 
 
 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo