Làm thế nào để chọn được thực phẩm đông lạnh chất lượng - Thực Phẩm Hữu Nghị

Làm thế nào để chọn được thực phẩm đông lạnh chất lượng

Thực phẩm đông lạnh hiện nay được bầy bán rất nhiều tại các siêu thị, quầy hàng trên thị trường. Sử dụng thực phẩm đông lạnh khá tiện dụng, dễ dàng để chế biến chính vì thế đây đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Vậy cách chọn thực phẩm đông lạnh như thế nào đảm bảo chất lượng thì tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Chọn thực phẩm đông lạnh cần chú ý những gì?

  1. Chú ý không nên chọn thịt đã tẩm ướp sẵn

Nếu bạn muốn để thịt được lâu thì sử dụng thịt đông lạnh là lựa chọn tốt nhất. Sử dụng thịt đông lạnh có thể bảo quản từ 6 tháng -1 năm và vẫn đảm bảo còn giữ được chất dinh dưỡng. Trong quá trình lựa chọn thịt động lạnh thì bạn cần chú ý không nên sử dụng các loại thịt đã được tẩm ướt sẵn vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Thay vì lựa chọn các loại thịt đó thì bạn nên lựa chọn loại thịt mà tự mình tẩm ướp thì sẽ an tâm hơn.

 

  1. Mua thực phẩm đông lạnh tại các cơ sở uy tín

Với một thị trường cung cấp các sản phẩm đông lạnh sôi động như hiện nay có thể gây nhiều khó khăn cho bạn khi chọn thực phẩm đông lạnh. Việc tìm cơ sở uy tín cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh nhập khẩu là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối mà người tiêu dùng quan tâm. Vậy chọn các loại thực phẩm có nguồn gốc ra ràng sẽ giúp bạn có được sự tin cậy và đảm bảo an toàn cho bản thân.

  1. Chọn thực phẩm đông lạnh đảm bảo đóng gói và bảo quản an toàn

Đối với các loại thực phẩm đông lạnh đã được kiểm định và có nguồn gốc an toàn thì kiểm tra đến quy cách đóng gói sản phẩm là điều mà bạn cần quan tâm. Nếu thực phẩm đông lạnh được bọc gói bằng máy công nghiệp thì sẽ được sắp xếp ngay ngắn và không xáo trộn.

                                                        

Thực phẩm đông lạnh tại thực phẩm Hữu Nghị có xuất xứ rõ ràng

Những thực phẩm đông lạnh đảm bảo chất lượng thì bên ngoài bao bì đóng gói sẽ không có đá đóng cục hoặc không bị kết dính vào nhau.

Trên đây là những thông tin khi bạn muốn mua thực phẩm đông lạnh thì nên chú ý. Hãy bỏ túi cho mình kinh nghiệm mua thực phẩm đông lạnh để đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình.

Hãy đến với thực phẩm Hữu Nghị để lựa chọn các sản phẩm đông lạnh có xuất xứ rõ ràng và an toàn như: cánh gà, tim heo úc, chân gà, đùi gà, má đùi gà, cá saba, đầu cá hồi…Hãy là người tiêu dùng thông minh khi tìm kiếm các sản phẩm đông lạnh chất lượng.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo