Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

-

LOẠI HÌNH KINH DOANH NÀO ĐƯỢC PHÉP HOẠT ĐỘNG SAU 30/09

27-09-2021
16:08

Sau chỉ thị tiếp tục thực hiện giãn cách sau 15/09, làm nhiều cơ sở kinh doanh vẫn chưa thể hoạt động trở lại. Vậy sau ngày 30/09, loại hình kinh doanh nào sẽ được hoạt động sẽ là câu hỏi của rất nhiều người.

Phương án hoạt động sau 30/09 ở thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang lên kế hoạt cho các loại hình kinh doanh được hoạt động sau ngày 30/09. Mặc dù công văn chính thức về các loại hình vẫn chưa được ban hành nhưng phương án của kế hoạt có thể liệt kê gồm:

- Vận tải hàng hóa được ưu tiên, người ngồi trên xe phải đảm bảo các điều kiện được lưu thông của y tế và tuân thủ các biện pháp 5K

- Với đặc thù số lượng doanh nghiệp nhiều nên thành phố dự kiến sẽ đón công nhân, lao động trở lại với mục tiêu ổn định lao động nhưng vẫn tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch hiệu quả.

- Trong các đợt xét nghiệm từ ngày 22 - 25/09, tỷ lệ dương tính của toàn thành phố giảm từ 0,4% xuống 0,2% trên toàn lượng mẫu. Trong đó 3 địa phương có công tác phòng chống dịch tốt nhát là quận 7, Cần Giờ, Củ Chi được nới lỏng một số hoạt động

- Sau 10 ngày "mở cửa" thì tình hình 3 địa phương trên vẫn được đảm bảo nên dự kiến sẽ nới lỏng thêm một số hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Các quy định mới về đăng kiểm ô tô

Từ ngày 01/10/2021, các quy định về kiểm tra các phương tiện giao thông đường bộ được thực hiện theo thông tư 16/2021/TT-BGTVT. Trong đó, nhiệm vụ của chủ xe được quy định như sau:

1. Chịu trách nhiệm duy trì tình trạng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của phương tiện theo tiêu chuẩn quy định khi tham gia giao thông đường bộ giữa hai kỳ kiểm định.

2. Không được thuê, mượn tổng thành, linh kiện xe cơ giới nhằm mục đích đối phó để đạt yêu cầu khi đi kiểm định; làm giả, tẩy xoá, sửa đổi các nội dung của Giấy chứng nhận kiểm định, Tem kiểm định.

3. Chịu trách nhiệm cung cấp, khai báo chính xác các thông tin có liên quan tới nội dung kiểm định, thông tin hành chính, thông số kỹ thuật của xe cơ giới kể cả việc cung cấp các hồ sơ, tài liệu có liên quan cho các đơn vị đăng kiểm.

4. Bảo quản Giấy chứng nhận kiểm định, Tem kiểm định.

5. Nộp lại Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định khi có thông báo thu hồi của đơn vị đăng kiểm.

Cụ thể:

- Đi đăng kiểm không cần phải xuất trình bảo hiểm xe như quy định cũ mà phải xuất trình các loại giấy tờ đăng ký xe và nộp bản chính giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và môi trường đối với xe cải tạo.

- Bốn trường hợp ô tô bị cảnh báo đăng kiểm, gồm: Xe có khiếm khuyết, hư hỏng, kiểm định không đạt; Xe thanh lý không có thông tin trong cơ sở dữ liệu sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu, kiểm định thì đơn vị đăng kiểm sẽ xác minh sự phù hợp của xe trên cơ sở dữ liệu về đăng ký xe, qua xác minh, không phù hợp với xe trên thực tế; Xe tạm nhập, tái xuất; Xe vi phạm giao thông quá hạn giải quyết.

- Tăng thời hạn đăng kiểm xe kinh doanh vận tải đến 09 chỗ từ 18 tháng lên 24 tháng đối với chu kỳ đầu và từ 06 tháng lên 12 tháng đối với chu kỳ tiếp theo.

- Có quy định riêng mẫu tem kiểm định riêng cho xe kinh doanh vận tải và xe không kinh doanh vận tải, thay cho quy định dùng chung như trước đây.

Hoạt động kinh doanh tại Thực phẩm Hữu Nghị

Công ty vẫn hoạt động bình thường với nhiều chính sách ưu đãi cho khác hàng và giao hàng tới từng quán ăn, từng hộ dân nhanh trong ngày.

Đồng thời THỰC PHẨM HỮU NGHỊ cam kết có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất, giúp khách hàng nắm kĩ hơn về sản phẩm sườn non heo nhập khẩu để lựa chọn dễ dàng hơn.

Hiện nay, việc thực phẩm bẩn, thịt nhập lậu tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua sản phẩm ở đâu để an toàn và chất lượng nhất. Nắm bắt được tình hình, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thực phẩm sạch, an toàn sẽ giúp khách hàng điều đó.

Hãy là người mua hàng thông minh, lựa chọn cho mình những sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo nhất ở những nơi uy tín, chất lượng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với THỰC PHẨM HỮU NGHỊ của chúng tôi qua địa chỉ website: http://thucphamhuunghi.com để có ngay một bữa ăn ngon lành, đầy bổ dưỡng cho gia đình, cho quán ăn của bạn.

Hơn thế nữa nếu có bất cứ một thắc mắc gì về thực phẩm, cần bổ sung thông tin bạn có thể liên hệ hotline: 0901 892 899  bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z mọi vấn đề để có thể yên tâm mua hàng.

Ngoài ra, quý khách còn có thể vào link tại đây để mua thực phẩm qua app shopee food để được giao nhanh trong vòng 1-2 tiếng.

Xem thêm:

THỊT HEO XAY CỰC NGON, GIÁ TỐT TẠI THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

HỖ TRỢ MÙA DỊCH

ĐẶT NHANH THỰC PHẨM QUA SHOPEE FOOD