Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Lợi ích không tưởng từ thịt gà

02-05-2019
15:02
1. Tăng trưởng các mô một cách khỏe mạnh
 
Nhiều người trong số chúng ta phải đối mặt với tình trạng đôi môi nứt nẻ, miệng nứt, loét lưỡi, hoặc da khô trong mùa đông. Tuy nhiên, nếu bạn ăn thịt gà hoặc gan gà, các vấn đề này sẽ được giảm thiểu đáng kể. Đó là vì trong thịt gà và gan gà có chất riboflavin (một loại vitamin B2) có tác dụng đẩy lùi làn da khô và sửa chữa các mô bị thiệt hại trong cơ thể. Ngoài ra, ức gà cũng rất thích hợp cho người tập gym, vì chúng góp phần thúc đẩy các cơ bắp phát triển mạnh mẽ hơn.
 
2. Hàm lượng Protein cao
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thịt nạc tuyệt vời chứa nhiều protein, ít chất béo thì hãy chọn thịt gà. Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp bạn tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ giảm cân.
 
 
 3. Lợi cho mắt:
 
Hàm lượng cao retinol, alpha và beta-carotene và lycopene... trong thịt gà đều là những chất bắt nguồn từ vitamin A nên rất có lợi cho thị lực. Vì vậy, ăn thịt gà cũng góp phần giúp cho thị lực của bạn ổn định và khỏe mạnh.
 
4. Thịt gà tốt cho não bộ, giảm stress
Hàm lượng Protein và phức hợp của amino axit trong thịt gà có ảnh hưởng tích cực đến não bộ, làm phấn chấn tinh thần, giảm sự lo lắng, và cải thiện huyết áp cũng như nhịp tim.
 
Để chọn mua những loại thịt gà ngon và uy tín, nhanh tay gọi đến số Hotline tại Thực phẩm Hữu Nghị hay inbox trực tiếp lên trang fanpage để được tư vấn và hướng dẫn cách chọn sản phẩm nhé!
 
Xem sản phẩm thịt gà tại đây.