Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

-

NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI ĐỊNH MỞ QUÁN NHẬU

25-06-2020
17:05

Khi bạn xác định mở một quán nhậu bình dân thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, xác định rõ nhóm khách hàng hướng tới, địa điểm cho quán, không gian, trang trí cho quán…. Và điều quan trọng hơn nữa là nguyên liệu thực phẩm cần thiết tạo ra những món ngon chất lượng, nguồn nhiên liệu nhập càng rẻ, chất lượng thì lợi nhuận càng cao, thu hút càng nhiều khách hàng.

 

Những điều nhất định phải biết khi định mở quán nhậu

Lên kế hoạch trước khi mở quán nhậu bình dân.

Mục tiêu cuối cùng trong kinh doanh là thu được lợi nhuận cao, khi mở một quán nhậu bình dân chúng ta cần phải định hướng rõ những vấn đề sau, nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho chính mình.

 • Đối tượng khách hàng mục tiêu: Chúng ta phải xác định rõ đối tượng khách hàng chúng ta nhắm tới phục vụ là tầng lớp trung lưu, hay thượng lưu, để từ đây thiết kế quán, trang trí cho phù hợp, tạo cảm giác thoải mái khi vào quán.
 • Tạo điểm đặc biệt cho quán: Khi bạn đã xác định rõ nhóm khách hàng rồi, nhưng tại đây có nhiều quán cạnh tranh, đối thủ của bạn thì bạn phải tạo một điểm khác lạ cho quán, mới đủ sức cạnh tranh lại các đối thủ ra đời trước.
 • Thực đơn hấp dẫn: Thực đơn cho món ăn phải hấp dẫn kích thích thị giác của người dùng, với những tên gọi lạ tạo cho khách hàng có cảm giác mới mẻ, không bị nhàm chán.

Những điều nhất định phải biết khi định mở quán nhậu

 • Chọn địa điểm kinh doanh quán phù hợp: Quán nhậu phải chọn địa điểm tập trung nhiều nhóm khách hàng mình đã xác định, tránh những nơi tập trung ít người, đường cái đi lại khó khăn.
 • Không gian: Không gian cũng là một yếu tố cần thiết, quán có không gian tốt, thích hợp tạo cảm giác thoải mái thì sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn, khích thích sự tò mò khám phá của khách hàng đối với quán.
 • Thái độ phụ vụ của nhân viên: Nhân viên trong quán phải niêm nở, tạo cảm giác thân thiện, ăn nói đúng chuẩn mực sẽ tạo cho khách hàng thiện cảm hơn. Chính vì vậy bạn phải đào tạo nhân viên kỹ càng.
 • Nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu cho quán nhậu sử dụng càng nhiều thì chứng tỏ lượng khách hàng càng nhiều. Thực phẩm phục vụ cho món nhậu phải tươi ngon chất lượng giá rẻ thì mới đem lại lợi nhuận cao cho người bán.

  Món ăn ngon là yếu tố quyết định đối với lần quay lại tiếp theo của khách hàng. Chính vì vậy nguyên liệu chúng ta tìm được nguồn giá rẻ chất lượng, tạo ra những món ngon thì càng thu lại lợi nhuận cao.

Tìm nguồn thực phẩm giá rẻ, chất lượng phục vụ cho quán nhậu.

Để chuẩn bị cho nguồn thực phẩm tốt, ngon, chất lượng chúng ta nên tìm mua thực phẩm trực tiếp tại lò mổ, vượn hải sản, chợ đầu mối… tránh mua thực phẩm đã qua tay nhiều tiểu thương, chi phí cao sẽ không còn lợi nhuận nhiều.

Mà đa số đến trực tiếp mua thì tốn thời gian đi lại, mang vác hàng công kềnh, vận chuyển thực phẩm không tốt sẽ dẫn đến hư hỏng, mua với số lượng nhiều không được bảo quản tốt cũng sẽ bị hư hỏng, chất lượng không còn tươi ngon như lúc đầu.

Còn mua thực phẩm ở chợ nhỏ, qua tay tiểu thương thì giá cả cao không còn lợi nhuận nhiều. Thực phẩm không được kiểm tra rõ nguồn gốc chất lượng, có thể bị tiêu thương, người bán làm giả, làm nhái…rất nguy hiểm khi sử dụng.

Bạn có thể chuyển qua sử dụng thực phẩm đông lạnh, rất tốt, phù hợp với nhu cầu đặc thù cho quán nhậu, thực phẩm đông lạnh thời gian sử dụng được lâu, dễ dàng bảo quản và sử dụng.

Những điều nhất định phải biết khi định mở quán nhậu

Khi mua thực phẩm đông lạnh bạn được giao hàng tới tận nơi, không lo hàng hư hỏng vì thực phẩm đã được cấp đông, sản xuất từ lóc phá, sơ chế đều trên dây chuyền khép kín, môi trường sạch sẽ vệ sinh thực phẩm tốt.

Thực phẩm đông lạnh được chứng nhận an toàn đầy đủ, tiêu chuẩn đạt chất lượng rõ ràng, không lo hàng bẩn, hang nhái, hàng trôi nổi. Thực phẩm được nhập khẩu trên con đường chính ngạch, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Điều đáng nói hơn hết nguồn thực phẩm đông lạnh như: Thịt heo, thịt bò, thịt trâu… và một số loại thực phẩm khác đều có giá rẻ hơn rất nhiều so với thực phẩm trên thị trường, mà chất lượng thì ngang bằng thực phẩm tươi nóng.

Với giá rẻ thì quán nhậu sẽ thu được lợi nhuận cao hơn, chất lượng thì rõ ràng, giao hàng tận nơi không lo phải mang vác chở hàng về nhiều, chỉ cần bảo quản trong tủ đá bình thường, không quá cầu kỳ, tiện lợi cho rất nhiều quán ăn.

Nơi cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ uy tín.

Có rất nhiều doanh nghiệp cơ sở cung cấp, kinh doanh thực phẩm đông lạnh nhưng một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng đó là THỰC PHẨM HỮU NGHỊ với rất nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm này.

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ nhập khẩu thực phẩm 100% từ nước ngoài, trên con đường chính ngạch thông qua Hải Quan, ngoài chứng nhận an toàn và tiêu chuẩn để xuất khẩu từ nước ngoài, khi qua cửa khẩu còn được kiểm tra lại lần nữa đạt tiểu chuẩn của bộ y tế mới được thông qua.

Thực phẩm được chứng nhận đầy đủ chất lượng, thông tin được ghi rõ ràng, nơi nhập khẩu, hạn sử dụng, thông tin bảo quản….Đặc biệt được bảo quản bằng kho đông lạnh hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất độc hại.

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ là một doanh nghiệp nổi tiếng được chứng nhận ISO:2008, đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu của mình đối với khách hàng, tuyệt đối thực phẩm nhập khẩu là sạch, không có hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, thực phẩm bẩn…

Giá được bán đúng giá niêm yết nhập khẩu, không bán tăng giá, phá giá, thay đổi giá liên tục, giá ưu đãi đối với khách hàng.

Lợi ích khi mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ.

Ngoài thực phẩm chất lượng, giá rẻ thì THỰC PHẨM HỮU NGHỊ  còn có những chính sách tốt cho người mua hàng như:

 • Giao hàng nhanh: Khi mua hàng tại đây bạn được giao hàng miễn phí trong TP. HCM, từ 3km trở lên, giao hàng ngay trong ngày.
 • Nhận cắt thịt theo yêu cầu: Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ cắt thịt với kích cước và số lượng mua hàng theo yêu cầu của quý khách, giúp khách hàng bảo quản và chế biến nhanh chóng.
 • Chính sách về sản phẩm: Nếu thực phẩm bị lỗi do nhà sản xuất được công ty hỗ trợ đổi trả.
 • Nhân viên nhiệt tình: Chỉ cần bạn gọi tới số:892.899 thì được nhân viên trả lời tư vấn nhiệt tình, hoặc truy cập vào website: https://thucphamhuunghi.com/ mua hàng 24/24, không giới hạn thời gian mua và số lượng.