Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Sườn bò úc – Bảo quản đông lạnh, tươi ngon, nhiều thịt.

07-06-2019
14:48

Sườn bò úc của công ty Thực phẩm Hữu Nghị được nhập khẩu trực tiếp từ Úc được bảo quản đông lạnh hiện đại nên giữ nguyên được hương vị tươi ngon của thịt bò.

Sườn bò là một bộ phận ngon nhất của con bò, có một lớp thịt khá mềm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và vo cùng hấp dẫn.

Sườn bò úc là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon, chất lượng cao vì trong sườn bò úc chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như giàu vitamin B6 và protein và là thực phẩm chứa axit ammoniac cao hơn so với nhiều loại thực phẩm khác.

Đặc điểm sườn bò úc tại Thực Phẩm Hữu Nghị

Tại Thực phẩm Hữu Nghị sườn bò úc được nhập khẩu từ các công ty có uy tín của úc. Được bảo quản tốt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn giữ được sườn bò tươi ngon, không đánh mất mùi vị và giá trị dinh dưỡng của sườn bò.

 

 

 

Công ty Thực Phẩm Hữu Nghị tự hào vì là một công ty cung cấp thực phẩm tươi sống chất lượng, với giá cả hợp lý, tạo được uy tín trên thị trường. Thực Phẩm Hữu Nghị cam kết cung cấp sườn bò đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều thịt. Bò được chăn nuôi theo qui trình tiên tiến, được kiểm dịch trong suốt quá trình nuôi cho đến khi giết mổ.

 

 

Sườn bò úc là thực phẩm có chất lượng cao và có thể chế biến thành nhiều món ăn từ đơn giản đến cầu kì có thể phục vụ cho bữa cơm gia định và thậm chí là những bữa tiệc thịnh soạn như: sườn bò nướng BBQ, sườn bò hầm sả, sườn bò hầm đu đủ, sườn bò xào chua ngọt,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng tận nơi, giá thành hấp dẫn và có đa dạng sự lựa chọn cho quý khách. Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 20kg trở lên trong nội TP. Hồ Chí Minh.

>> Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết sau: Xương sườn bò Úc - mua tại đâu ở TP.HCM?