THỊT HEO NHẬP KHẨU TỪ NGA CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO? - Thực Phẩm Hữu Nghị

THỊT HEO NHẬP KHẨU TỪ NGA CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Phần lớn người tiêu dùng hiện nay lo ngại các vấn đề về bảo quản đông lạnh, quy trình vận chuyển; vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn nữa lại chưa tìm được nguồn cung cấp uy tín, vì vậy họ còn thờ ơ với các loại thịt đông lạnh nhập khẩu nói chung và thịt lợn nhập khẩu Nga nói riêng.

Trong bối cảnh giá thịt lợn ta đang có nhiều biến động, thịt lợn nhập khẩu cũng được xem là giải pháp thay thế hiệu quả nhằm đáp ứng nguồn cầu của thị trường và làm đa dạng các lựa chọn của người tiêu dùng. Khi được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

Thịt heo nhập khẩu từ nước Nga có chất lượng như thế nào chị em hãy cùng công ty THỰC PHẨM HỮU NGHỊ chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chất lượng thịt heo nhập khẩu tại nước Nga?

Sau một thời gian còn khá lép vế, nay thịt heo nhập khẩu đang bắt đầu “vùng lên”, được chọn mua nhiều. Lượng heo nhập về tăng lên bởi yếu tố giá tốt, thị hiếu người tiêu dùng dần chấp nhận và ảnh hưởng dịch Covid-19 khiến lượng mua tăng.

Thực tế, thịt lợn Nga không có nhiều khác biệt với thịt lợn Việt Nam nhưng lại có ưu điểm về giá thành. Lợn được nuôi quy mô lớn, kiểm soát nguồn thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Thịt lợn thơm, thời gian bảo quản được lâu, khi chế biến không có bọt bẩn… 

Lượng thịt heo nhập khẩu sau khi được rã đông thì chất lượng ngang bằng với thịt heo nóng trong nước, với nhiều chủng loại như chân giò, sườn, cốt lết được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn thịt heo nóng.

Nhờ giá rẻ chỉ bằng một nửa thịt heo nóng, sau khi dã đông đúng cách thịt heo nhập khẩu không khác nhiều thịt nóng nên được nhiều cơ sở bán thịt heo bán, nhu cầu của người tiêu dùng đối với thịt heo nhập khẩu cũng biết đến nhiều.

Nhờ ưu đãi về thuế 0%  nên thịt heo từ Nga đang có giá tốt với người tiêu dùng, đang dần chiếm được thị phần tiêu thụ , sự tin tưởng của khách hàng đối với thịt heo nhập khẩu từ Nga.

Khi giá heo hơi trong nước giữ mức cao kéo dài, nhiều công ty đang tăng lượng thịt heo nhập khẩu từ Mỹ, Nga, Ba Lan… và xu hướng này ngày càng phát triển, nhất là thịt heo nhập khẩu nhân cơ hội này sẽ được nhiều người quen dần.

Chất lượng thịt nhập khẩu có giấy tờ hợp pháp , an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nên khách yên tâm. Thực phẩm được nhập khẩu  trên con đường chính ngạch rõ ràng được thông qua Hải quan cho phép.

Đồng thời thịt heo nhập khẩu khá đa dạng nên lượng thịt heo nhập về của công ty thời gian gần đây tăng mạnh và giá cả khá cạnh tranh, đặc biệt là thịt heo từ thị trường Nga.

Chất lượng thật bên trong miếng thịt lợn nhập khẩu Nga sau khi rã ...

Hạn sử dụng và thông tin xuất xứ được in trên thùng đóng sẵn với quy cách tiêu chuẩn, có giấy tờ chứng nhận rõ ràng. Hạn sử dụng trung bình của heo nhập tối thiểu 1 năm khi nhập về Việt Nam còn khoảng 6-7 tháng đủ thời gian bán ra thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Thời điểm dịch Covid-19, nhu cầu khách hàng tăng cao nên thị trường cho heo nhập khẩu tốt hơn để kịp thời cung cấp nhu cầu tiêu thụ của hộ gia đình. Chất lượng thịt heo nhập khẩu từ Nga ngày một khẳng định chất lượng tuyệt vời của mình.

Cách rã đông thịt heo Nga nhập khẩu?

Quy cách thịt heo đông lạnh được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C, để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong thịt không bị ảnh hưởng. Giá trị dinh dưỡng giống như thịt tươi sau khi dã đông đúng cách.

Những phương pháp dã đông đúng cách sau đây giúp chị em nội trợ sử dụng thịt heo nhập khẩu thích hợp cho bữa com gia đình, đảm bảo sức khỏe trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Thịt lợn nhập khẩu ồ ạt về Việt Nam - Nhà Nông Xanh

  • Phương pháp rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh: Phương pháp này tốn nhiều thời gian của bạn, nhưng hầu như chất dinh dưỡng trong thịt heo không bị mất đi nhiều. Thịt vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng như ban đầu.

Sau khi bạn mua thịt heo nhập khẩu về được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Bạn muốn sử dụng thì bỏ xuống ngăn mát khoảng 4-6 tiếng cho miếng thịt mềm ra, rồi đem đi sở chế.

  • Phương pháp rã đông thịt bằng nước lạnh: Phương pháp này thời gian nhanh hơn. Nhưng khi bạn dã đông bằng nước lạnh thì không nên mở bao bì đóng gói thịt ra. Vì mở ra vi khuẩn ở ngoài môi trường sẽ xâm nhập vào thịt, gây ảnh hưởng tới chất dinh dưỡng của thịt.

Thời gian dã đông trung bình cho phương pháp này từ 2-3 tiếng đối với 1-2 kg thịt. Sau khi ấn tay vào thịt mền ra thì bạn mới mở bao bì thịt và sơ chế.

  • Phương pháp dã đông bằng lò vi sóng: Phương pháp này tiết kiệm thời gian nhất cho bạn chỉ mất 5-10 phút là bạn đã dã đông được miếng thịt. Khi bỏ thịt vào nồi vi sóng bạn nên tháo bao bì thịt ra, đễ lên cái dĩa sứ, hay thủy tinh.

Bỏ vào nồi vi sóng chọn nhiệt độ dã đông thích hợp.Khi thịt mềm thì bạn bỏ ra sơ chế. Tránh chọn nhiệt độ quá cao thịt sẽ bị chín bên ngoài, mà bên trong chưa dã đông.

  • Phương pháp dã đông bằng nhiệt độ của phòng: Với phương pháp này bạn nên hạn chế sử dụng . Nếu sử dụng bạn không nên bỏ bao bì của thịt ra. Vì làm như vậy vi khuẩn ở nhiệt độ trong phòng cao sẽ sản sinh nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng tới chất lượng của thịt. Phá hủy protein có trong thịt . Khiến cho thịt không còn chất dinh dưỡng như ban đầu.

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ -Doanh nghiệp cung cấp thịt heo nhập khẩu hàng đầu với giá rẻ, chất lượng tại thành Phố Hồ Chí Minh?

Hoạt động trong ngành thực phẩm đã nhiều năm THỰC PHẨM HỮU NGHỊ ngày một khẳng định vị trí cũng như thương hiệu của mình trong ngành thực phẩm. Ngày càng chiếm được thị phần của người tiêu dùng.

Thị heo nhập khẩu tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường thịt heo “nóng”, giá cả ưu đãi với khách hàng, cạnh tranh nên ngày một chiếm được sự tín dùng của các chị em nội trợ.

Thực phẩm tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ được nhập khẩu hoàn toàn trên con đường chính ngạch, được hải quan cho phép. Được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm rõ ràng.

Được chứng nhận ISO :2008 THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn luôn cam kêt thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Với mục tiêu “nói không với thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm tẩm thuốc, thực phẩm bẩn”

Với kho đông lạnh đạt chuẩn USDA, nhiệt độ luôn ổn định, không biến động giữ cho thực phẩm luôn đạt dinh dưỡng, chất dinh trong thịt không bị mất đi, giúp cho người tiêu dùng an tâm về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình bạn chỉ cần truy cập vào trang web: https://thucphamhuunghi.com/. Hoặc gọi tới số :0901.890.990 (0902 69 8486). Để được mua hàng ưu đãi, giao hàng nhiệt tình.

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ hân hạnh đồng hành cùng bạn!

 

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo