THỊT TRÂU ẤN ĐỘ CÓ CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO? - Thực Phẩm Hữu Nghị

THỊT TRÂU ẤN ĐỘ CÓ CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO?

Nguồn thực phẩm nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng nhiều, không chỉ có thịt heo, thịt gà, thịt bò,.. mà còn có cả thịt trâu. Thịt trâu nhập khẩu chủ yếu có nguồn gốc từ Ấn Độ, vậy để biết thịt trâu Ấn Độ có chất lượng thế nào thì cùng đọc tiếp bài viết này nhé

Tại sao thịt trâu lại nhập khẩu từ Ấn Độ?

Ấn Độ là quốc gia tiêu thụ nhiều thịt trâu bậc nhất trên thế giới vì ở đất nước này người ta không tiêu thụ thịt bò vì lý do tôn giáo. Với diện tích đất canh tác nông nghiệp khổng lồ và có số lượng trâu khoảng 106,6 triệu con, số lượng trâu ở Ấn Độ chiếm khoảng 58% tổng số trâu trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, trâu được nuôi nhiều ở khắp mọi nơi với mục đích để làm thực phẩm như thịt lợn ở nước ta, thậm chí ở nước này, thịt trâu chỉ có giá rẻ bằng ½ so với các loại thịt khác. Ngoài tiêu thụ trong nước, thịt trâu Ấn Độ còn được xuất khẩu sang nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Thịt trâu Ấn Độ có chất lượng như thế nào?

Thịt trâu Ấn Độ có thực sự được người Việt Nam tin dùng?

Việt Nam cũng là quốc gia tiêu thụ nhiều thịt trâu, quốc gia này cũng nhập khẩu thịt trâu. Theo số liệu thống kê từ cơ quan chức năng hằng năm, lượng thịt trâu đông lạnh nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam là rất lớn, nhất là trâu Ấn Độ do thịt trâu Ấn Độ có chất lượng tốt và giá thành khá mềm.

Trung bình một năm, Việt Nam nhập về gần 38.000 tấn thịt trâu đông lạnh. Riêng trong năm 2018, Việt Nam nhập khẩu trên 40.000 tấn thịt trâu từ Ấn Độ và một số nước khác. Hiện nay, trung bình mỗi tháng Việt Nam nhập khẩu khoảng 3.000 tấn thịt trâu các loại.

 Cho nên thịt trâu Ấn Độ hiện đang là một loại thực phẩm rất ngon, rất giàu chất dinh dưỡng, là loại thực phẩm chất lượng bổ sung cho sự đa dạng trong khẩu phần ăn của mỗi gia đình và đặc biệt là một trong những thực phẩm  được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng thường xuyên trong các bữa cơm hàng ngày hoặc trong các bữa tiệc . Vì thế các quán ăn, nhà hàng hay lựa chọn thịt trâu đông lạnh nhập khẩu từ Ấn Độ vì giá cả tốt, đa dạng các loại thịt.

Nguồn dinh dưỡng đến từ thịt trâu Ấn Độ

Thịt trâu khá giống với thịt bò nhưng hàm lượng dinh dưỡng còn cao hơn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng hơn. Về dinh dưỡng thì thịt trâu tốt hơn thịt bò vì:

  • Tỷ lệ mỡ ít hơn 5 lần
  • Hàm lượng sắt cao hơn hẳn thịt bò
  • Về hàm lượng protein thì thịt trâu và thịt bò hàm lượng như nhau.

Thịt trâu Ấn Độ có chất lượng như thế nào?

Chất dinh dưỡng trong thịt trâu Ấn Độ cũng khá cao so với các loại thịt khác:

  • Tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn
  • Lượng chất béo và chất đường vừa phải
  • Nhiều muối vô cơ (canxi, phosphore, sắt…)

Trâu Ấn Độ nhập về Việt Nam ở THỰC PHẨM HỮU NGHỊ với các thành phần thịt đa dạng như: thân ngoại trâu, thân nội trâu, nạm sườn, gân trâu và đuôi trâu,… sẽ là một sự lựa chọn thông minh để cung cấp các vitamin như (B1, B2, B6, B12, PP…), bổ sung khoáng chất và muối vô cơ cho cơ thể.

Công ty cung cấp thịt trâu Ấn Độ uy tín – chất lượng tại TPHCM

Để có thịt trâu Ấn Độ chất lượng hoàn hảo, bạn hãy tìm đến những cửa hàng bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chất lượng nhất, an toàn thực phẩm, để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình bạn tốt nhất.

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ là một đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn bởi chúng tôi đảm bảo cho các bạn những yếu tố sau:

  • THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn tự hào là nhà nhập khẩu khai phá thị trường thịt trâu nhập khẩu đạt chuẩn về thị trường Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp thịt trâu đông lạnh chất lượng, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy thú y, giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận ISO 2018,… cho các cơ quan, xí nghiệm và hệ thống các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam mà đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.
  • THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn đặt chất lượng của sản phẩm nhập khẩu lên hàng đầu. Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần nên giữ nguyên được hương vị thịt ngọt, tươi ngon, màu sắc đẹp.
  • THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn kinh doanh có đạo đức, trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác, không cân thiếu hay bớt xén với các đơn hàng số lượng lớn.

Thịt Trâu Ấn Độ Giá Rẻ

 Các bạn hay nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0901.892.899 hoặc đặt hàng ngay tại website: https://thucphamhuunghi.com để có thể mua được hàng chính hãng với chất lượng tươi ngon, đảm bảo vệ sinh các bạn nhé.

Lời Cảm Ơn.

Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng đối với cửa hàng THỰC PHẨM HỮU NGHỊ. Chính những điều đó đã góp phần thúc đẩy động lực khiến chúng tôi càng muốn quyết tâm thực hiện và đặt uy tín của mình lên hàng đầu để phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ thực phẩm tươi ngon của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ nhé!

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo