Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Thực phẩm bẩn tràn lan – Mua thực phẩm sạch ở đâu

08-06-2019
12:46

Các bạn có thường nghe câu “Ăn bẩn sống lâu” đó là một câu nói bông đùa nhưng sâu xa trong câu nói ấy là một vấn nạn nhức nhối, thể hiện sự bất lực của người tiêu dùng trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan, khó có thể tìm được nơi cung cấp thực phẩm sạch uy tín.

Theo như số liệu được thống kê bởi tổ chức y tế thế giới (WHO) trong năm 2018  ở Việt Nam có đến 165 000 ca mắc bệnh ung thư và 115 000 ca trên 165 000 ca này tử vong. Đó là những con số đáng để xem xét.

Cũng theo các nhà nghiên cứu đã cảnh báo, Việt Nam đang là đất nước có hiện tượng trẻ hóa ung thư. Những người trẻ ở Việt Nam bị ung thư đang ngày một tăng lên mà một trong những nguyên nhân nổi bật là do cơ thể tiếp thu các loại thực phẩm bẩn hàng ngày.

Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ với việc chứng kiến những trường hợp người bị ung thư dạ dày còn rất trẻ. Trước đây những trường hợp ung thư dạ dày chỉ xuất hiện ở những người tầm 50 – 60 tuổi thì nay những người trẻ thậm chí là những bạn nhỏ chỉ khoản 10 tuổi cũng có thể mắc phải. Ung thư dạ dày phụ thuộc rất lớn vào thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người đặc biệt là thói quen ăn uống.

Thực phẩm bẩn khi sử dụng càng lâu những chất độc tính tụ trong cơ thể càng nhiều, đến một ngày nào đó khi lượng chất độc này đủ lớn sẽ gây ra những căn bệnh nghiêm trọng cho cơ thể, thậm chí là những căn bệnh không thể chữa khỏi nhưng ung thư.

Vậy để đảm bảo sức khỏe cho bạn, cho gia đình và vì một xã hội phát triển khỏe mạnh. Hãy thay đổi quen sinh hoạt, thói quen ăn uống. Hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp thực phẩm an toàn uy tín trên thị trường để mua được những loại hàng hóa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua thực phẩm đảm bảo vệ sinh ở đâu

Thực Phẩm hữu Nghị cam kết là nhà cung cấp thực phẩm tươi sống nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng, thực phẩm đã được kiểm dịch đầy đủ trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

 

Với phương châm “Mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng với giá rẻ nhất” Thực Phẩm Hữu Nghị tự hào là nhà phân phối thực phẩm tươi sống với giá thành hợp lí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn hướng đến mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Website: www.thucphamhuunghi.com

Hotline: 0901.890.990 Mr Nghị

Email: huunghiceo@gmail.com