Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Thực Phẩm Hữu Nghị - chuyên cung cấp sỉ nạc mông Bò

11-05-2019
10:10

Thịt bò là một trong những loại thịt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho con người. Chính vì thế, đó là lí do thị trường thịt bò nhập khẩu đang ngày một bão giá vì không đủ nguồn cung cấp cho người tiêu dùng. Thịt bò nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị thường đa dạng về chủng loại như bò Mỹ, Úc hoặc Ấn Độ. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng thân yêu của mình một mặt hàng tương đối dễ sử dụng là nạc mông.

Nạc mông là loại thịt ở mông con bò, có độ dai vừa phải và thường có một ít mỡ pha chung với thịt. Khi chế biến, loại thịt này thường được dùng để xào, lagu hay tái đều phù hợp. 

 

>>> Tham khảo ngay bài viết: Thăn ngoại là gì? Bạn biết chưa?

 

Tại sao nên mua nạc mông tại Thực Phẩm Hữu Nghị?

_Bò được nuôi tư nhiên tại các khu đồng cỏ tự nhiên và không cho ăn thức ăn tăng trưởng nhằm tăng lợi nhuận. 

_Nạc mông được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ của thương hiệu uy tính nhiều năm nay là Allana nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

_Nạc mông được đóng gói 20kg/thùng, và có nhiều cục trong một thùng (tầm 4 đến 5 cục).

_Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm chặt chẽ từ Bộ Y Tế, đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng.

_Dịch vụ thanh toán nhanh gọn lẹ

_Hỗ trợ ship cho khách hàng mua sỉ trên 30kg.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, Thực Phẩm Hữu Nghị tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho quý khách hàng tại TP.HCM.

Xem thêm sản phẩm tại đây.