TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỊT GÀ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU - Thực Phẩm Hữu Nghị

TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỊT GÀ ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU

 

Hiện nay thịt đông lạnh xuất hiện tràn làn trên thị trường trà trộn trong đó là thịt giả kém chất lượng, làm sao để người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là thịt nhập khẩu thật sự chất lượng và tìm được chỗ mua hàng uy tín? Và thịt đông lạnh sản xuất như thế nào có đảm bảo chất lượng không? Bài viết này sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc về thịt gà đông lạnh cho mọi người có cái nhìn đúng đắn và chọn cho mình được những miếng thịt chất lượng nhé!

Gà nhập khẩu được chăn nuôi như thế nào?

Thịt gà nhập khẩu về nước ta đa số đều có nguồn gốc từ Mỹ, Hà Lan,… đây là các nước có nền chăn nuôi lớn, có tiếng trên thế giới.

quy trình sản xuất gà đông lạnh

Các trang trại chăn nuôi gà ở Mỹ theo mô hình khép kín, trang trại sạch sẽ thoáng mát, luôn đảm bảo vệ sinh đồng thời tạo không gian tự nhiên như môi trường bên ngoài.

Gà được giám sát chặt chẽ, kỹ lưỡng từ khâu chọn giống nuôi đến thức ăn. Gà thường xuyên được các bác sĩ thú y kiểm tra sức khỏe.

Khi đạt tiêu chuẩn về cân nặng và chất lượng, gà sẽ được đem đi giết mổ. Trước khi tiến hành, gà được cho nghỉ ngơi trong môi trường thoáng mát vài giờ để cho ra miếng thịt tươi ngon nhất. Sau đó được các bác sĩ thú y kiểm dịch rồi cho đi cấp đông ngay lập tức. 

Quy trình đông lạnh thịt gà 

Làm lạnh gà để hạn chế sự xâm nhập của vi sinh, hạ thân nhiệt gà xuống bằng cách ngâm gà trong nước đá có chứa muối để sát trùng theo tỉ lệ hợp lý. 

Sau đó gà được đưa vào phòng cấp đông để làm đông lạnh nhanh. Quá trình cấp đông kết thúc khi độ lạnh đạt -8 độ C.

Gà được đưa vào kho trữ đông và phân phối ra thị trường. 

kho đông lạnh

Toàn bộ quy trình đông lạnh đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với các máy móc thiết bị tiên tiến, được giám sát và kiểm dịch chặt chẽ. 

Gà trước khi nhập khẩu về Việt Nam phải được kiểm dịch, kiểm tra an toàn thực phẩm một lần nữa của cơ quan thú ý ở cửa khẩu mới được đưa đi tiêu thụ. 

Thịt gà nhập khẩu giá rẻ, chất lượng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

thịt gà đông lạnh nhập khẩu

Công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đã hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, tạo được lòng tin cho đa số khách hàng. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, Công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Hiện nay, hầu hết các đối tác của Công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông (Làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

 Với số lượng hàng hóa lớn, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

Ngoài giá rẻ ra công ty còn hỗ trợ nhiều chính sách khác cho khách hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách, giao hàng nhanh, nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Gọi ngay tới số: 0901.892.899 hay truy cập vào website: https://thucphamhuunghi.com/ để mua hàng nhanh chóng và được giao hàng nhanh trong ngày!

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo