Ức gà file - Thực phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng - Thực Phẩm Hữu Nghị

Ức gà file – Thực phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng

Ức gà file – là phần thịt nằm ở ngực, được tách riêng chứa nhiều protein và ít chất béo của con gà, được cung cấp bởi công ty thực phẩm Hữu Nghị. Chúng tôi cam kết cung cung thực phẩm Ức gà file đảm bảo chất lượng, tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng.

 

Có nhiều món ngon hàng ngày được chế biến từ ức gà file mà không lo bị ngán như: ức gà luộc, ức gà chiên, ức gà xào chua ngọt, nộm chua ngọt ức gà…

 

Nên chọn mua ỨC GÀ FILE tại thực phẩm Hữu Nghị vì:

  • Nguồn gốc rõ ràng, uy tín

Thực phẩm Hữu Nghị là thương hiệu uy tín tại TP.HCM, được các bà nội trợ tin dùng. Ức gà file tại hữu nghị được chọn lọc kĩ lưỡng, từ những nhà cung cấp có uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, với giá cả hợp lí.

 

  • Đảm bảo độ tươi ngon

Với ức gà file tươi ngon, đóng gói theo qui trình tiên tiến nên ức gà file tại thực phẩm Hữu nghị luôn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sẵn sàng cho các bà nội rợ chế biến thành món ngon, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho gia đình.

 

Ức gà file tươi ngon tại thực phẩm Hữu Nghị

 

 

  • Chỉ cần ngồi ở nhà, hàng ship tận nơi

Chỉ cần những thao tác đơn giản để đặt hàng, thực phẩm ức gà file của công ty  thực phẩm Hữu nghị sẽ sẽ giao đến tận nhà cho quý khách, kịp thời.

Thực phẩm Hữu Nghị cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi. Với đơn hàng từ 20 kg trở lên các bạn còn được miễn phí giao hàng tận nơi.

  • Công ty thực phẩm Hữu Nghị là thương hiệu uy tín

Là công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, đảm bào chất lượng, uy tín tại TP. HCM, với giá cả hợp lí được nhiều người tin dùng và ngày càng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo