Xương ống bò Úc mang lại lợi ích không tưởng cho cơ thể con người - Thực Phẩm Hữu Nghị

Xương ống bò Úc mang lại lợi ích không tưởng cho cơ thể con người

  Nếu thịt bò sở hữu hàm lượng chất dinh dưỡng cao thì xương ống bò Úc cũng không hề kém cạnh khi là một thực phẩm giúp phục hồi sức khỏe, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe và ngăn ngừa lão hóa da.

 

 

 

Xương ống bỏ Úc khi nhập khẩu về thường còn dính phần gân và thịt, vì thế bạn có thể lóc phần thịt này ra và chế biến những món ăn khác. Phần xương còn lại có thể sử dụng để chế biến các loại nước dùng.

 

Những lợi ích từ xương ống bò Úc:

  • Xương có chất keo và anbumin giúp việc tạo máu của cốt tủy tăng lên. Mang đến cho bạn một hệ xương khớp thêm chắc khỏe, dẻo dai.
  • Xương có rất nhiều chất dinh dưỡng bao gồm chủ yếu là: Khoáng chất canxi, magiê, phospho và một hàm lượng khá thấp vitamin. Những khoáng chất này sẽ góp phần tạo xương cho cơ thể, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe.
  • Protein chính trong nước hầm xương là gelatine có thể cải thiện chứng đau và cứng khớp.
  • Xương cũng có chứa một lượng lớn chất glucosamine dạng tự nhiên. Có tác dụng tốt cho xương khớp và làm giảm các cơn đau khớp rất hiệu quả.
  • Xương hầm tạo ra hợp chất dinh dưỡng bao gồm axit hyaluronic và chondroitin. Đây là những chất bổ sung sức mạnh cho cơ, xương, khớp.
  • Bên cạnh đó collagen cũng giúp cho sụn khớp được bôi trơn tốt hơn, cơ thể trở nên dẻo dai hơn.
  • Nước hầm xương bò có rất nhiều axit béo omega-3 và các hợp chất khác. Đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế viêm nhiễm.
  • Quá trình hầm xương sẽ sản sinh ra một lượng lớn các amino axit như proline, glycine. Đây là những axit có lợi cho hệ tiêu hóa hấp thụ thức ăn được tốt hơn.
  • Trong xương có một lượng lớn collagen giúp làm đẹp da, đẹp tóc và chống lại quá trình lão hóa.

 

>>> Xem thêm bài viết: Sườn Bò Úc thực phẩm bổ dưỡng cho xương

 

Thông thường khi nói đến xương, người ta thường dùng để hầm để lấy nước ngọt nấu phở hay hầm cháo là những món ăn mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Nước hầm từ xương ống bò Úc không những mang lại hương vị ngọt ngào mà còn mang lại sự béo ngậy bởi tủy trong xương, tăng thêm sự hấp dẫn và đậm đà cho món ăn.

 Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo