Xương sườn bò Úc - mua tại đâu ở TP.HCM? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Xương sườn bò Úc – mua tại đâu ở TP.HCM?

Trước đây người tiêu dùng Việt Nam thường chỉ biết đến sườn heo, sườn sụn heo nhưng có lẽ hiếm biết đến xương sườn bò Úc. Hôm nay, Thực Phẩm Hữu Nghị sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe – sườn bò Úc nhập khẩu.

Nếu như bắp bò Úc hay ba chỉ bò Úc quá nổi tiếng và được nhiều bà nội trợ ưu tiên chọn lứa thì xương sườn bó Úc nhập khẩu vẫn chưa được sử dụng phổ biến rộng rãi. 

Sườn bò Úc có loại không xương và có xương tùy theo nhu cầu của bạn khi chế biến mà mua loại thích hợp. Sườn bò Úc nhập khẩu sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị ướp với gia vị ướp nướng, gia vị ở đây các bạn có thể dùng gia vị ướp của Hàn Quốc(hiện đang được bày bán tại các cửa hàng của chúng tôi) hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình.

Loại sườn này cực kỳ thu hút những người sành ăn các món nướng barbecue, nướng vỉ và hun khói vì những thớ thịt cực mềm những lại rất thơm mùi bơ do mỡ tạo nên. Lưu ý, hun khói sườn nên kéo dài để gia vị thấm vào thịt.

Để đảm bảo xương luôn chắc khỏe thì việc bổ sung dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần bổ sung thực phẩm có lợi cho xương để xương của bạn luôn chắc khỏe.

 

>>> Tham khảo ngay: Xương ống bò Úc mang lại lợi ích không tưởng cho cơ thể con người

 

Tại sao nên mua sườn bò Úc nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị?

_Bò được nuôi với những thức ăn tự nhiên, không tiêm thuốc tăng trưởng nhằm tăng lợi nhuận.

_Bò được giết mổ trong quy trình khép kín, đóng gói theo tiêu chuẩn.

_Qua  các giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế.

_Xương sườn Bò Úc nhập khẩu có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thịt ngọt, không bị quá dai.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo