Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Thị trường

5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG THỊT ĐÔNG LẠNH THAY CHO THỊT TƯƠI

09-08-2020 10:56:29

Thịt đông lạnh, đặc biệt là thịt heo hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sử dụng thịt đông lạnh có lợi ích gì và có nên sử dụng thịt đông lạnh thay thế cho thịt tươi? Nếu bạn mở quán ăn mà không sử dụng thịt đông lạnh là một sai lầm cực kì lớn. Vì sao ư? Đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé. 

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA CÁ HỒI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

06-08-2020 17:08:49

Cá hồi là thực phẩm rất nhiều chất dinh dưỡng, được liệt vào loại S. Hầu như thịt cá hồi không gây bất kỳ một tác dụng phụ nào. Cụ thể lợi ích của cá hồi như thế nào? Cùng THỰC PHẨM HỮU NGHỊ tìm hiểu ngay nhé!

GIẬT MÌNH VỚI CHẤT LƯỢNG CỦA THỊT GÀ NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC

13-07-2020 15:56:09

Thịt gà nhập khẩu Hàn Quốc hiện nay đang được bán ở rất nhiều nơi. Chất lượng thịt của gà Hàn Quốc như thế nào. Câu trả lời chắc chắn làm bạn bất ngờ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI LẠI BÙNG PHÁT, ĂN THỊT HEO NHẬP KHẨU CÓ CÒN AN TOÀN?

13-07-2020 15:01:26

 

Trong khi thịt heo tươi trong nước giá đắt như vàng, việc nhập khẩu thịt heo được cho là phương pháp để bình ổn thị trường thịt heo trong nước. Tuy nhiên, dạo gần đây tình hình càng căng thẳng hơn khi dịch tả lợn châu Phi lại bùng phát. Vậy liệu thịt heo nhập khẩu có còn an toàn và tại sao giá lại rẻ đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

THU NHẬP GẦN 500 TRIỆU/THÁNG TỪ QUÁN NHẬU NHỜ LÀM CÁCH NÀY!

09-07-2020 16:42:31

Kinh doanh quán nhậu là một mô hình kinh doanh cực kỳ tiềm năng. Hiện nay rất nhiều quán nhậu mọc lên và chưa có dấu hiệu giảm. Vậy mô hình được mệnh danh là “một đồng vốn, bốn đồng lời” này có gì đặc biệt, và làm thế nào để đạt được doanh thu 500tr/tháng. Hãy cùng Thực phẩm Hữu Nghị tìm hiểu vấn đề này nhé.

“ĐƯA LÊN BÀN CÂN” THỊT HEO NHẬP KHẨU VÀ THỊT TƯƠI TRONG NƯỚC, LOẠI NÀO HƠN?

08-07-2020 16:31:37

Việc lựa chọn thịt là vấn đề cực kỳ đau đầu với các chủ quán ăn, nhà hàng. Hiện nay có hai nguồn nhập thịt phổ biến là sử dụng thịt tươi trong nước và thịt đông lạnh nhập khẩu. Và ở bài viết này THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ chỉ nói đến thịt heo, loại thịt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy thịt heo nhập khẩu hay thịt heo tươi trong nước sẽ tốt hơn, hãy cùng THỰC PHẨM HỮU NGHỊ tìm hiểu nhé.

5 CÁCH ĐÁNH THẲNG VÀO DẠ DÀY THỰC KHÁCH CHO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

07-07-2020 16:59:19

Làm sao để khách vãng lai tiếp cận và lựa chọn là công việc tất yếu của quán ăn hay nhà hàng. Ngoài việc đẩy mạnh phát triển marketing, quảng cáo, … Thì chất lượng món ăn vẫn là yếu tố quyết định. Vậy chúng ta làm như thế nào để tối ưu hóa được món ăn, để món ăn vừa ngon vừa kích thích vị giác, dạ dày của thực khách. Hãy cùng THỰC PHẨM HỮU NGHỊ tìm hiểu nhé.

BẢNG GIÁ SỈ THỊT HEO ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU MỚI NHẤT

07-07-2020 10:22:22

Đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu uy tín, chất lượng, an toàn. Bảng giá thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại Công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị

THỰC HƯ CHUYỆN ĂN PHAO CÂU GÀ DỄ GÂY UNG THƯ?

03-07-2020 15:41:18

“Thứ nhất phao câu, thứ nhì đầu cánh” hay “Nhất thủ vĩ, nhì phao câu”. Đây là hai câu nói phổ biến của người dân Việt Nam khi nói về phao câu gà đủ để thấy phao câu gà được ưa chuộng đến nhường nào. Nhưng hiện nay một số thông tin cho rằng ăn phao câu có thể gây ung thư khiến cho nhiều người hoang mang. Thực hư thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

BÍ MẬT VỀ THỊT Ở CÁC CỦA HÀNG BUFFET

30-06-2020 10:59:59

Hiện nay, kinh doanh theo mô hình Buffet được mở ra rầm rộ, thu hút được lượng lớn khách hàng ở nhiều lứa tuổi, phân khúc. Nguồn nguyên liệu thịt là yếu tố quan trọng giúp thuyết phục khách hàng quay lại quán lần thứ hai. Hãy cùng Thực phẩm Hữu Nghị tìm hiểu những bí mật về nguyên liệu này ở các quán buffet nhé!

NHỮNG ĐIỀU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT KHI ĐỊNH MỞ QUÁN NHẬU

25-06-2020 17:05:54

Khi bạn xác định mở một quán nhậu bình dân thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, xác định rõ nhóm khách hàng hướng tới, địa điểm cho quán, không gian, trang trí cho quán…. Và điều quan trọng hơn nữa là nguyên liệu thực phẩm cần thiết tạo ra những món ngon chất lượng, nguồn nhiên liệu nhập càng rẻ, chất lượng thì lợi nhuận càng cao, thu hút càng nhiều khách hàng.

GIÁ THỊT HEO VẪN TĂNG CAO CHƯA CÓ XU HƯỚNG GIẢM

13-06-2020 16:46:41

Thịt heo trong nước vẫn có xu hướng tăng cao, chưa về được giá thấp. Mặc dù Chính Phủ đã thực hiện nhiều chính sách như: Nhập khẩu thịt heo đông lạnh, gia tăng heo giống, tái đàn, kiểm soát dịch bệnh. Heo sống được nhập khẩu về nước để trực tiếp giết mổ là một giải pháp mới của Chính Phủ vào ngày 12/06 vừa qua.