Bảng giá ức gà theo từng loại năm 2018-2019 - Thực Phẩm Hữu Nghị

Bảng giá ức gà theo từng loại năm 2018-2019

Bảng giá ức gà theo từng loại năm 2018-2019

Ức gà là loại thực phẩm được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước phương Tây bởi hàm lượng dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe cũng như vị ngon đậm đà mà loại thực phẩm này đem lại. Vì vậy, rất nhiều người cũng đang tìm hiểu về giá ức gà theo từng loại để chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về giá của các loại ức gà thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về bảng giá của loại thực phẩm đó trong bài viết này nhé.

Giới thiệu chung về ức gà

 

                                                 Giới thiệu chung về ức gà

 

Trước khi tìm hiểu về bảng giá các loại ức gà, hãy thử tìm hiểu một chút về loại thực phẩm này nhé. Ức gà chính là một phần thịt trắng của thân gà nên đây cũng là một trong những phần nhiều thịt và giàu đạm của gà.

Ức gà có hàm lượng đạm cao, rất tốt cho việc cung cấp chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin B cho cơ thể. Vì vậy, ăn nhiều ức gà sẽ giúp bạn phát triển về cơ bắp, khung xương, hình thể, đồng thời hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, ức gà cũng không chứa cholesterol, vì vậy cũng giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bệnh dạ dày, bệnh huyết áp và rất nhiều bệnh khác do thừa cholesterol gây ra.

Bảng giá ức gà theo từng loại

 

                                             Bảng giá ức gà theo từng loại

 

Giá của ức gà chia theo từng loại cụ thể, mỗi loại sẽ có hàm lượng thịt và chất đạm khác nhau, vì vậy giá cũng sẽ khác nhau. Giá cụ thể từng loại ức gà như sau:

– Ức gà phi lê không có phần da: loại ức gà này thường được ướp rồi ủ lạnh, nhiều thịt, không xương, ăn rất ngon và phù hợp với những người thích ăn phần thịt nạc của gà. Giá dao động trong khoảng 50 ngàn đến 70 ngàn VND cho mỗi kg.

– Ức gà phi lê có phần da: loại ức gà này cũng có nhiều thịt, không xương, ăn ngon và được người thích ăn nạc lựa chọn nhiều, chỉ khác là ức gà loại này giữ nguyên phần da bên ngoài. Giá ức gà phi lê có da nằm trong khoảng 48 ngàn đến 68 ngàn VND.

– Ức gà nguyên xương: loại ức gà này trái ngược hoàn toàn với 2 loại ức gà phía trên. Ức gà loại này sẽ giữ nguyên phần xương bên ngoài, ở trong vẫn nhiều thịt, thường thì các bà nội trợ sẽ mua về và lọc xương ra hoặc giữ nguyên tùy yêu cầu của món ăn. Giá loại ức gà này dao động trong khoảng 40 đến 50 ngàn VND.

– Ức gà nhiều thịt lọc xương: đúng như cái tên, ức gà loại này rất nhiều thịt, đã lọc hết xương, mua về chế biến dễ dàng và tiện lợi, dành cho người không có nhiều thời gian chế biến tại nhà. Giá trong khoảng 55 ngàn đến 73 ngàn VND.

 

 

Nên mua ức gà ở đâu?

 

Hãy mua ức gà tại thucphamhuunghi.com

 Sau khi biết về giá ức gà theo từng loại, chắc hẳn bạn đang băn khoăn về nơi mua loại nguyên liệu này. Hãy tìm đến thương hiệu thucphamhuunghi.com, thương hiệu lâu đời và uy tín trong việc nhập khẩu nguyên liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý tại Việt Nam nhé.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo