CÁC SẢN PHẨM BÁN LẺ CỦA CÔNG TY TRONG THÁNG 5 - Thực Phẩm Hữu Nghị

CÁC SẢN PHẨM BÁN LẺ CỦA CÔNG TY TRONG THÁNG 5

Trong những ngày đầu tháng 5 này, cả nước ra lại bắt đầu bước vào công cuộc chống lại đại dịch Covid. Biết được những khó khăn của mọi người, tháng 5 này công ty sẽ có rất nhiều ưu đãi. Cụ thể trong bài viết này sẽ có các sản phẩm công ty tiến hành bán lẻ để thuận tiện trong việc mua hàng cho mọi người.

Các sản phẩm bán lẻ của công ty trong tháng 5

Các sản phẩm đều bao cắt theo yêu cầu, bao hao hụt và sẽ được hút chân không để bảo quản sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Với các đơn hàng đạt từ 3kg sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực Gò Vấp và Quận 12

Các sản phẩm đạt từ 5kg sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực có bán kính 10km tính từ địa chỉ của công ty.

Địa điểm bán hàng của công ty tại: 9C10 KDC Nam Long, đường hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với sản phẩm thịt heo có:

– Quả vai giá 73.000đ

– Nạc đùi heo không xương giá 99.000đ

– Nạc dăm heo giá giá 105.000đ

– Sườn cốt lết cắt sẵn giá 102.000đ

– Ba rọi lóc sườn giá 126.000đ

– Sườn bẹ Đức giá 99.000đ

– Dựng sau giá 65.000đ

– Bắp giò heo giá 85.000đ

Đối với sản phẩm thịt bò có:

Bắp bò Úc giá 190.000đ

Đùi gọ bò Úc giá 205.000đ

Lõi vai bò giá 265.000đ

Ba chỉ bò cắt cuộn giá 205.000đ

– Ba chỉ bò cắt thẳng giá 205.000đ

Sản phẩm của công ty có gì đặc sắc?

Các sản phẩm của Công ty đều được nhập khẩu theo đường chính ngạch từ những nước có quy trình chăn nuôi và giết mổ hiện đại hàng đầu thế giới. Chọn lựa các mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu sẽ có những lợi ích như sau:

– Chất lượng quốc tế, công nghệ hiện đại: Từ những quốc gia hàng đầu trong ngành chăn nuôi như Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Nga, Ba Lan…Công nghệ chăn nuôi trang rại lớn cùng nguồn thực phẩm dinh dưỡng, được kiểm tra thường xuyên. Giết mổ trong điều kiện nhiệt độ vô sinh, bảo quản ổn định đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tươi ngon và giữ nhiều hương vị ban đầu nhất

– Giá thành cạnh tranh, không chịu tác động của mùa vụ, dịch bệnh: Giá thành các sản phẩm luôn đạt bằng hoặc thấp hơn giá thịt heo trong nước, kể cả khi có dịch bệnh xảy ra khắp nơi. Phù hợp với các quán ăn, nhà hàng cần đặt hàng với số lượng lớn và lâu dài

– Tăng thời gian bảo quản: thịt sau khi giết mổ được cấp đông nhanh chóng ở nhiệt độ -18 độ C sau khi đã cấp đông nhanh ở ở -40 độ C, vì vậy mà có thể bảo quản từ 6 tháng đến 1 năm trong ngăn đông của tử lạnh gia đình

– Tránh lãng phí thực phẩm – tiện lợi cho người sử dụng: Thịt động vật sau khi giết mổ sẽ được pha lóc và chỉ lấy những phần có thể sử dụng đi hút chân không, đóng gói nên thịt khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những phần thịt dùng được hết, không cần phải sơ chế cắt bỏ, tránh hao hụt sau khi mua sản phẩm về.

– Đảm bảo cung cấp ổn định, lâu dài: Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu luôn cung cúng nguồn hàng với số lượng ổn định nên các nhà hàng, quán ăn sẽ luôn yên tâm chọn lựa mà không sợ phải hết hàng khi có sự cố xảy ra.

Giới thiệu về công nghệ chăn nuôi bò Úc

Đàn bò ở Úc được chăn thả trong các trang trại tự nhiên rộng lớn, nguồn nước và cỏ trong trang trại đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Trong trang trại hầu như rất ít công nhân vì hầu như máy móc đã làm hết ngay cả khâu trộn thức ăn. Ở đây, bò còn được đeo thẻ điện tử trên tai nhằm theo dõi tất cả các hoạt động của bò từ số lần tiên chủng, nguồn thức ăn sử dụng, cân nặng, hoạt động… Khi bước vào giai đoạn vỗ béo, bò được đưa đến ở gần các trang trại ngũ cốc để giảm chi phí vận chuyển nguồn thức ăn đến cho bò.

Các nhà máy chế biến cực kỳ phát triển và hiện đại. Dù có giết bò để lấy lông hay làm thịt thì bò cũng phải được đảm bảo an toàn tốt nhất. Bò được giết mổ bằng phương pháp nhân đạo nhất. 24 giờ trước khi giết mổ động vật được ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, được thanh tra kiểm tra đạt chất lượng mới có thể vào giết mổ được. Bò được đưa vào phòng riêng bên cạnh phòng giết mổ, từng con sẽ đi sốc điện để không phải chịu đau đớn. Những con còn lại sẽ không nhìn thấy cảnh đồng đội mình bị giết để giảm bớt đau khổ cho con vật.

Sau khi làm chết xong thanh tra tiếp tục kiểm tra thịt đạt chất lượng hay không, nếu không đạt sẽ dùng làm thức ăn cho động vật hoặc thiêu hủy tùy theo mức độ từng loại thịt. Khoảng thời gian từ khi làm chết đến khi đóng gói hút chân không, dán nhãn thương hiệu là 2 giờ đồng hồ.

Bò Úc được giết mổ trong môi trường nhiệt độ lạnh. Khi pha lóc xong các phần thịt thì thịt được cấp đông ngay ở nhiệt độ -45 độ C để tâm sản phẩm đạt -20 độ C trong thời gian khoảng 5 giờ.

Sau khi nhiệt độ tâm sản phầm đạt -20 độ C thì cho thịt vào phòng cấp đông ổn định ở nhiệt độ -18 độ C kể cả trong quá trình vận chuyển và bảo quản đến nước nhập khẩu.

Trước khi sản phẩm qua cửa khẩu hải quan của nước nhập khẩu thì 100% sản phẩm được kiểm tra bởi cục An toàn thực phẩm.

Ngành chăn nuôi heo ở Nga

Nga là một trong những nước có ngành chăn nuôi heo tiên tiến, phát triển khoa học từ khâu chọn con giống tới chăn nuôi, lượng thức ăn đều được chọn lựa kỹ theo tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng. Những chú heo được nuôi dưỡng trong không gian chuồng trại thoáng mát, hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ y tế từ thức ăn đến chuồng trại. Nga là nơi không phát sinh dịch tả lợn Châu Phi, vì vậy mà sản phẩm thịt heo nhập khẩu của  Nga là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những chú heo có sức đề kháng với các bệnh dịch thông thường. Heo ở đây được kiểm tra sức khỏe định kỳ và nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ ngay.

Trước quy trình giết mổ, những chú heo được đem đi tắm rửa sạch sẽ, cho nghe nhạc để có một tinh thần tốt nhất mới vào giết mổ. Heo được giết mổ trong phòng mát với thời gian trong vòng 5 phút trước khi đem qua phá lóc. Việc giết mổ nhanh giúp cho thịt heo tươi, huyết tươi, heo không bị xuất huyết, đáp ứng các yêu cầu về độ tươi của thịt khi làm các loại chả.

Thịt heo được cấp đông nhanh tới nhiệt độ -18 độ C tới -25 độ C để giảm tối đa kích thước tinh thể đá trong sản phẩm và hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Nhiệt độ được ổn định trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển.

Thịt heo nhập khẩu của Nga được phân phối tại những công ty uy tính, đủ chức năng, điều kiện bảo quản thực phẩm tốt, chứng nhận an toàn thực phẩm. Hàng khi nhận phải nguyên vẹn thùng chứa, các thông tin trên bao bì phải được thấy rõ ràng.

Điểm cộng lớn khi mua sản phẩm tại Thực phẩm Hữu Nghị

Được chứng nhận ISO : 2008 THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn luôn cam kết thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Với mục tiêu “nói không với thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm tẩm thuốc, thực phẩm bẩn”

Với kho đông lạnh đạt chuẩn USDA, nhiệt độ luôn ổn định, không biến động giữ cho thực phẩm luôn đạt dinh dưỡng, chất dinh trong thịt không bị mất đi, giúp cho người tiêu dùng an tâm về chất lượng.

Thực phẩm tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ được nhập khẩu hoàn toàn trên con đường chính ngạch, được hải quan cho phép. Được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm rõ ràng.

Thịt heo nhập khẩu của Nga tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường thịt heo “nóng”, giá cả ưu đãi với khách hàng, cạnh tranh nên ngày một chiếm được sự tín dùng của các chị em nội trợ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình bạn chỉ cần truy cập vào trang web: https://thucphamhuunghi.com/. Hoặc gọi tới số :0901892899. Để được mua hàng ưu đãi, giao hàng nhiệt tình.

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo