Cách Chọn Gà Đông Lạnh Chất Lượng Tốt - Thực Phẩm Hữu Nghị

Cách Chọn Gà Đông Lạnh Chất Lượng Tốt

Cách chọn gà đông lạnh chất lượng tốt

–00–

Thịt gà từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích của không chỉ thực khách Việt Nam mà còn ở cả thị trường quốc tế. Gà đông lạnh cũng là loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do khả năng bảo quản được lâu và giữ được sự tươi ngon cho đến khi đem ra chế biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa biết chọn mua sản phẩm đông lạnh này sao cho đúng cách nhất. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu cách lựa chọn gà đông lạnh chất lượng tốt thì hãy đón đọc bài viết này nhé.

 

Giới thiệu chung về gà đông lạnh

Giới thiệu chung về gà đông lạnh

 

Trước khi tìm hiểu sâu về cách chọn loại thực phẩm đông lạnh này, hãy thử tìm hiểu sơ lược về sản phẩm gà này trước nhé. Cũng như thịt gà tươi, thực phẩm đông lạnh cũng được nhiều khách hàng lựa chọn do khả năng bảo quản được lâu của mặt hàng này. Do đã được bảo quản bằng hình thức đông lạnh nên loại thực phẩm này rất phù hợp với người bận rộn, không có thời gian chế biến ngay lập tức mà có thể để trong tủ lạnh lâu hơn. Thịt đông lạnh loại này cũng có nhiều thịt hoặc xương tùy vào phần đông lạnh đó là chân, cánh gà hay ức gà.

Gà đông lạnh cũng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, dù có thể không nhiều bằng thịt gà tươi. Chân gà được đóng gói và bảo quản đông lạnh có chứa Collagen, rất tốt cho việc ngăn ngừa sự lão hóa của cơ thể, thúc đẩy quá trình trẻ hóa làn da và chữa lành vết thương. Thịt gà được đóng gói và bảo quản đông lạnh sẽ cung cấp đủ hàm lượng chất đạm, khoáng chất và vitamin giúp phát triển cơ bắp, hình thể nói chung, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và trao đổi chất của cơ thể cũng như ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và huyết áp.

 

Cách chọn gà đông lạnh chất lượng tốt

 

Cách chọn gà đông lạnh chất lượng tốt

 

Để chọn được loại thực phẩm đông lạnh này với chất lượng tốt, bạn cần lưu ý một số yếu tổ như sau:

  • Đầu tiên, vì là thực phẩm đông lạnh nên bạn chú ý lớp đá hoặc băng bao quanh phần thịt gà. Lớp đá đông cứng bao quanh thịt gà chỉ nên vừa đủ dày, không nên dày quá. Thịt tươi nói chung không thể để bảo quản quá lâu, nếu bạn bảo quản quá lâu thì sẽ có lớp đá rất dày bao quanh, phần thịt bên trong cũng không còn tươi và hàm lượng dinh dưỡng cũng mất đi nhiều.
  • Chú ý màu sắc của thịt gà: gà đông lạnh cũng có thể bị hư hỏng nếu bảo quản không đúng cách. Nếu bạn thấy thịt có màu xám nhạt và vàng tươi thì là thịt còn ăn được, còn nếu bạn thấy thịt có màu xám đậm và đen thì thịt đã bị hỏng rồi.

 

Nên mua gà đông lạnh ở đâu?

Nên mua gà đông lạnh ở đâu?

Nên mua gà đông lạnh ở đâu?

 

Sau khi hiểu được cách chọn loại thực phẩm đông lạnh này, bạn cũng cần biết nơi mua mặt hàng này tại Việt Nam. Vậy thì hãy liên hệ ngay với thương hiệu thucphamhuunghi.com nhé. Đây là thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm, bao gồm cả mặt hàng gà đông lạnh được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

>>> Tham khảo ngay: Đùi gà nhập khẩu từ Mỹ cách chế biến và bảo quản

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo