Cách chọn mua đùi gà đông lạnh chất lượng tốt? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Cách chọn mua đùi gà đông lạnh chất lượng tốt?

Cách chọn mua đùi gà đông lạnh chất lượng tốt?

 

Các sản phẩm từ thịt gà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ và người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là đùi gà. Đối với người bận rộn, có thói quen mua thực phẩm tích trữ thì đùi gà đông lạnh sẽ là sự lựa chọn số một. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đùi gà loại đông lạnh này sao cho hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách chọn mua đùi gà loại đông lạnh chất lượng tốt thì hãy đón đọc bài viết này nhé.

Giới thiệu chung về đùi gà đông lạnh

 

Giới thiệu chung về đùi gà đông lạnh

 

Trước khi tìm hiểu về cách chọn mua loại đùi gà này, hãy cùng tìm hiểu một chút về loại thực phẩm này nhé. Đùi gà là 1 trong những phần nhiều thịt và chất dinh dưỡng nhất trên cơ thể gà, thường được chế biến thành nhiều món ăn như đùi gà chiên, đùi gà om hoặc đùi gà rim. Đùi gà được bảo quản đông lạnh có ưu điểm là mùi vị và các chất dinh dưỡng sẽ lâu hơn, người dùng không cần chế biến ngay mà có thể cất giữ trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, đùi gà được bảo quản theo cách này cũng sẽ tránh khỏi sự ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm cũng như vi khuẩn bên ngoài.

Đùi gà đông lạnh được bảo quản đúng cách sẽ giữ được những chất dinh dưỡng quan trọng và có ích cho sức khỏe của người dùng. Các chất dinh dưỡng như phốt pho, sắt, canxi, vitamin A, vitamin B1, v.v.. trong đùi gà loại đông lạnh cũng sẽ giúp hệ tiêu hóa phát triển tốt, giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hơn nữa, chất đạm và protein sẽ giúp cho cơ thể phát triển tốt, đặc biệt là phần cơ bắp.

Cách chọn mua đùi gà đông lạnh chất lượng tốt?

 

Cách chọn mua đùi gà đông lạnh chất lượng tốt?

 

Để chọn được đùi gà loại đông lạnh chất lượng tốt một cách hiệu quả, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Bạn cần chú ý màu và mùi của đùi gà, nếu thấy có mùi hắc, chua hoặc màu xám, đen hoặc sẫm ở phần nào của đùi gà thì đó là dấu hiệu thịt gà đã bị hư hỏng hoặc gà bị nhiễm bệnh.
  • Đùi gà đông lạnh thường có lớp băng đá bao quanh, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn loại đùi gà có lớp đá vừa đủ, nếu dày quá là loại đùi gà đã được bảo quản quá lâu, không còn nhiều chất dinh dưỡng và sự tươi ngon nữa.
  • Bao bì của đùi gà phải có thông tin nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu đáng tin cậy và hạn sử dụng rõ ràng.

Nên mua đùi gà đông lạnh ở đâu?

 

Nên mua đùi gà đông lạnh ở đâu?

 

Sau khi đã biết rõ cách chọn loại đùi gà này hiệu quả, bạn cũng cần biết nơi mua loại thực phẩm này. Vậy thì hãy liên hệ ngay với thương hiệu thucphamhuunghi.com để mua được sản phẩm đùi gà loại đông lạnh vừa thơm ngon, giá cả hợp lý lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhé. Thực phẩm Hữu Nghị là thương hiệu có uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm tại Việt Nam, các sản phẩm đùi gà đông lạnh tại đây vừa được bảo quản và đóng gói đúng cách, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng lại tốt nữa.

 >> Xem thêm: Cách Chọn Gà Đông Lạnh Chất Lượng Tốt

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo