CÁCH CHỌN MUA ĐÙI GÓC TƯ DAI NHẬP KHẨU - Thực Phẩm Hữu Nghị

CÁCH CHỌN MUA ĐÙI GÓC TƯ DAI NHẬP KHẨU

Có thể nói các thực phẩm đông lạnh hiện nay đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, và đùi góc tư gà dai nhập khẩu đông lạnh của Mỹ, Úc cũng nằm trong các sản phẩm được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên người dùng đã biết cách lựa chọn đùi góc tư gà dai làm sao để chất lượng và thơm ngon chưa, nếu chưa thì hãy cùng Thực phẩm Hữu Nghị tìm hiểu ngay sau đây.

Sản phẩm được bảo quản kỹ lưỡng, không làm mất đi dinh dưỡng

Những tiêu chí đánh giá đùi góc tư gà dai chất lượng

Được bảo quản đúng tiêu chuẩn

Các sản phẩm đông lạnh thường có cách bảo quản khác so với thịt gà tươi, đùi góc tư gà dai được nhập khẩu sẽ được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C để đảm bảo chất lượng thịt còn nguyên vẹn khi đến tay người dùng. Một chú ý cho bạn đó là lựa chọn sản phẩm thì cần chú ý đến ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì của sản phẩm, nếu bạn lựa chọn đùi góc tư gà dai của thực phẩm Hữu Nghị thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình lựa chọn và bảo quản sản phẩm của mình.

Có nguồn gốc rõ ràng, đạt kiểm định

Đây là một yếu tố quan trọng khi chọn mua, do đó bạn nên lựa chọn các sản phẩm gà góc tư dai từ những đơn vị uy tín, nổi tiếng đã qua kiểm định chất lượng về thực phẩm sạch…

Mua đùi góc tư gà dai tại Thực Phẩm Hữu Nghị bạn được gì?

Là một đơn vị lâu năm trên thị trường, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đông lạnh đạt chuẩn trên thị trường, đùi góc tư dai được cục kiểm dịch vsattp TPHCM thông qua, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm sạch, chất lượng nhất trên thị trường thực phẩm đông lạnh.

Đùi gà góc tư là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, thịt săn chắc, dai ngon như gà dai Hàn Quốc tuy nhiên về độ dinh dưỡng sẽ vượt trội hơn hẳn. giờ đây nếu bạn không muốn lựa chọn gà dai Hàn Quốc thì hãy lựa chọn đùi góc tư gà dai, chất lượng không hề thua kém. mặt khác giá cả của sản phẩm này cũng rất cạnh tranh, đảm bảo rẻ trên thị trường nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo.

Những lợi ích khi mua hàng tại Thực Phẩm Hữu Nghị

Nếu bạn là khách hàng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận về những giá trị vượt trội như:

  • Hàng chính hãng, được kiểm định chất lượng an toàn về thực phẩm và đóng gói bao bì vệ sinh, sạch sẽ.
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhiều khách hàng lựa chọn
  • Giao hàng tận nơi, và miễn phí nếu bạn trong địa bàn tp. Hcm
  • Giá rẻ trên thị trường

Trên đây là những thông tin về cách chọn đùi góc tư gà dai đạt chất lượng, thơm ngon bạn có thể tham khảo, để không còn lo lắng về nguồn gốc và giá cả thì hãy đến với thực phẩm Hữu Nghị ngay.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo