Cách chọn mua thịt heo sạch chất lượng tốt - Thực Phẩm Hữu Nghị

Cách chọn mua thịt heo sạch chất lượng tốt

Cách chọn mua thịt heo sạch chất lượng tốt

Thịt heo từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình cũng như các bàn tiệc trong nhà hàng, quán ăn tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện tại không chỉ cần mua thịt heo mà họ thật sự muốn chọn mua thịt heo sạch để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn đã biết cách chọn mua thịt heo chất lượng tốt chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy đón đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về những hướng dẫn chọn mua loại thịt heo này nhé.

Giới thiệu chung về thịt heo sạch

Giới thiệu chung về thịt heo sạch

 

Trước khi tìm hiểu cách chọn mua thịt heo hiệu quả, hãy thử tìm hiểu chung một chút về loại thực phẩm này nhé. Thịt heo là loại nguyên liệu và thực phẩm quen thuộc trong rất nhiều món ăn và các loại thực đơn tại nhà hàng cũng như trong các bữa ăn tại mỗi gia đình. Thịt heo có thể được dùng để chế biến thành nhiều loại món ăn khác nhau, từ các món đơn giản như thịt kho, thịt hầm, thịt nướng đến các món như thịt heo rang tôm, thịt heo xá xíu, thịt heo sả ớt, v.v…

Thịt heo sạch đúng nghĩa phải đảm bảo 3 không: không có bụi bẩn, không có vi khuẩn hoặc kí sinh trùng trong thịt và không có chất bảo quản, chất hóa học hay bất kì loại thuốc kích thích heo lớn nhanh nào khác. Để đảm bảo những yếu tố này, thịt heo phải trải qua quá trình kiểm duyệt kĩ lưỡng và đạt các tiêu chuẩn của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa vào các cửa hàng uy tín và siêu thị lớn.

Cách chọn mua thịt heo sạch

Cách chọn mua thịt heo sạch

 

Để chọn mua được thịt heo vừa sạch vừa đảm bảo chất lượng tốt, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

  • Chú ý nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thịt heo khi mua. Nếu sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, trên bao bì sẽ có dấu kiểm duyệt và có đề cập đến nguồn gốc, hạn sử dụng, thành phần rõ ràng.
  • Thịt heo không được có mùi hay màu gì lạ trên bề mặt, sờ vào còn thấy mềm.
  • Để đảm bảo việc mua được thịt heo sạch, bạn nên chọn mua thịt heo ở các cửa hàng, thương hiệu uy tín và các siêu thị lớn. Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về những cửa hàng và thương hiệu đó trên mạng để xem phản hồi của khách hàng về sản phẩm ở đó thế nào.

Nên mua thịt heo sạch ở đâu?

Nên mua thịt heo sạch ở đâu?

 

Sau khi biết cách chọn mua thịt heo chất lượng tốt và sạch, bạn cũng cần biết nên tìm nơi mua loại thực phẩm này ở đâu. Hãy liên hệ ngay với thương hiệu thucphamhuunghi.com để mua được thịt heo chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả hợp lý nhé. Đây là thương hiệu đáng tin cậy và đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thực phẩm tại Việt Nam. Các loại thịt heo sạch của thương hiệu này được đánh giá cao bởi nhiều người tiêu dùng Việt Nam và đạt tiêu chuẩn của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy bạn có thể an tâm chọn mua thịt heo của thương hiệu này.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo