Canh Atiso hầm xương ống - Thực Phẩm Hữu Nghị

Canh Atiso hầm xương ống

Bạn đang cảm thấy khó chịu với thời tiết nắng nóng này, bạn muốn giải tỏa bớt nhiệt lượng trong cơ thể. Vậy tại sao bạn lại không chọn món canh atiso hầm xương ống heo thơm ngon, mát lành giải nhiệt ngày hè.

 

Hãy cùng với Thực Phẩm Hữu Nghị thực hiện món canh Atiso hầm xương ống heo thơm ngon, bổ dưỡng này nhé.

 

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Hoa atiso
  • Xương ống heo tươi ngon, còn thịt
  • Các loại gia vị: muối, đường, hạt nêm, tiêu.
  • Hành lá, ngò thơm

Các bước thực hiện:

Hoa atiso cắt làm 4, ngâm trong nước muối khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch để loại bỏ hết các chất dơ. Thêm một lưu ý hữu ích là bạn không nên tước bỏ hết các cánh hoa mà hãy hầm tất cả để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.

 

Xương ống heo rửa sạch, cho vào nồi hầm khoảng 10 phút thì nêm các gia vị và cho hoa atiso vào hầm chung cho đến khi chín.

 

Sau khi tất cả đã chín mềm, bạn nêm lại lần nữa cho vừa ăn.

 

Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể nấu cho gia đình món canh atiso hầm xương ống heo thơm ngon bổ dưỡng rồi.

 

Chúc bạn thành công!

 

Mua xương ống heo tươi ngon nhiều thịt ở đâu

 

Thực Phẩm Hữu Nghị vô cùng tự hào vì được nhiều người tin tưởng là lựa chọn trong suốt thời gian qua. Với thương hiệu uy tín về lĩnh vực cung cấp thực phẩm tươi sống đảm bảo vệ sinh, chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cung cấp ngày càng nhiều sản phẩm để cho quí khách hàng lựa chọn.

 

Xương ống heo của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Balan, đặc biệt xương vẫn còn thịt vì thế sẽ khiến cho món ăn của quí khách thêm phần đâm đà vằ thơm ngon.

 

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quí khách hàng còn nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chất lượng.

 

Nhanh tay đặt hàng qua website: http://thucphamhuunghi.com để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo