CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT - Thực Phẩm Hữu Nghị

CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Lũ có thể cuốn trôi bao mái nhà, bao giấc mơ nhưng không thể nào cuốn đi những ân tình người Việt. Bởi chúng tôi tin, thứ ân tình ấy đã hoà tan trong máu của mỗi người con nơi đây.

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của mưa bão, các tỉnh miền trung trong có năm tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉ lũ ở một số nơi đã vượt mức lịch sử. Mưa lũ đã làm nhiều ngời chết và mất tích. Gần 150 ngìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4500ha lúa hoa màu bị ngập, vùi lấp, …

lu-lut-mien-trung

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân cùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Ban giám đốc công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị kêu gọi tất cả quý khách hàng, đối tác chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ. Xin hãy đóng góp thông qua STK bên dưới hoặc đến trực tiếp công ty:

       Phạm Văn Nghị

        Ngân hàng Sacombank CN Gò Vấp

       STK: 060090137241 

 Ngoài ra, từ ngày 20/10 đến ngày 25/10 khi mua hàng tại công ty, với mỗi 1kg là quý khách đã góp 1.000đ để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

 Ban giám đốc công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị sẽ trích xuất số tiền này và trực tiếp đi phát quá cứu trợ, toàn bộ quá trình sẽ được ghi lại đảm bảo phần quà tới được tận tay của những người dân vùng lũ đang phải chịu thiệt hại nặng nề nhất tại Quảng Bình.

Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin trân trọng cám ơn!

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo