Đùi gà góc tư nhập khẩu uy tín tại TP.HCM - Thực Phẩm Hữu Nghị

Đùi gà góc tư nhập khẩu uy tín tại TP.HCM

 

Hiện nay phong trào “thức ăn nhanh” đang nở rộ trong giới trẻ với những hình thức khác nhau như thức ăn nhanh Hàn Quốc,.. đặc biệt là gà rán. Loại hình kinh doanh này đang thu hút một lượng lớn khách hàng từ mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh tiệm gà rán hay đơn giản là quán cơm gà cho nhân viên công sở hay một lượng lớn cho xí nghiệp thì Thực Phẩm Hữu Nghị là một nơi uy tín cho bạn để đặt niềm tin tại sản phẩm nơi chúng tôi.

 

Đùi gà góc tư nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị thường có trung bình một đùi từ 350gram. Do được nuôi trong môi trường tự nhiên nên thịt dai tự nhiê, không bị bở hay vụn khi chế biến. Với kích cỡ như vậy thì rất phù hợp cho các bạn muốn kinh doanh sản phẩm nguyên đùi, hoặc bạn có thể tách đôi để phân loại đùi, má đùi theo nhu cầu sử dụng.

 

Thực phẩm tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với châm ngôn “thực phẩm sạch, giá tốt”, chúng tôi luôn cam kết đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu bởi không hề tiêm các loại thuốc bảo quản vào thịt gà nhằm mang lại lợi nhuận. Ngoài ra, những sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng đều qua sự kiểm nghiệm chặt chẽ từ Bộ Y Tế. Đó là lí do tại sao chúng tôi luôn được lòng tin từ khách hàng tại TP.HCM.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng các bạn nhé!

 

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo