Giá cánh gà được quyết định bởi những yếu tố nào? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Giá cánh gà được quyết định bởi những yếu tố nào?

Giá cánh gà được quyết định bởi những yếu tố nào?

Cánh gà và thịt gà nói chung là món ăn khoái khẩu của thực khách Việt Nam, dù là ở trong các quán ăn nhỏ, các cửa hàng đồ ăn nhanh hay các nhà hàng lớn. Nhiều người thưởng thức các món ăn từ cánh gà hoặc tự đi mua cánh gà về chế biến đều không tránh khỏi việc băn khoăn giá cánh gà được quyết định bởi những yếu tố nào, từ đó nắm được giá cả và quyết định chọn mua loại cánh gà phù hợp. Nếu bạn cũng muốn biết cụ thể giá của cánh gà và các yếu tố quyết định giá cả của loại thực phẩm này thì đừng quên đón đọc bài viết này nhé.

Giới thiệu chung về cánh gà

 

Giới thiệu chung về cánh gà

 

Để trả lời cho câu hỏi giá cánh gà được quyết định bởi yếu tố gì, hãy thử tìm hiểu những thông tin cơ bản về cánh gà nhé. Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với phần cánh gà, cũng được biết đến là 1 trong 2 phần nhiều thịt nạc nhất của thân gà. Cánh gà và thịt gà nói chung rất giàu đạm và chất dinh dưỡng, lại có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Cánh gà nhiều thịt nạc nên chắc chắn nhiều chất đạm và protein. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cánh gà còn có nhiều vitamin như vitamin A, vitamin B và vitamin E, phốt pho, lipit và sắt nữa. Chính vì hàm lượng dinh dưỡng đa dạng này nên cánh gà giúp cung cấp đủ khoáng chất giúp cơ thể phát triển tốt, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển thận khí huyết, hệ tiêu hóa, hạn chế các bệnh lý về dạ dày, bệnh tim mạch hay huyết áp.

 

Giá cánh gà tại Việt Nam được quyết định bởi những yếu tố nào?

Giá cánh gà tại Việt Nam được quyết định bởi những yếu tố nào?

 

Cánh gà tại Việt Nam có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một mức giá riêng. Những yếu tố quyết định mức giá của loại thực phẩm này có thể kể đến như:

  • Loại cánh gà: giá của cánh gà cũng được quyết định bởi loại cánh gà mà khách hàng lựa chọn. Ví dụ cánh gà nhập khẩu có kích cỡ lớn hơn một chút, hàm lượng dinh dưỡng cũng nhiều hơn và nhiều thịt nạc hơn nên giá sẽ rơi vào khoảng 55 ngàn đến 65 ngàn VND. Loại cánh gà trong nước sẽ có kích cỡ nhỏ hơn một chút nên giá rơi vào khoảng 55 ngàn đến 70 ngàn cho mỗi kg.
  • Địa điểm mua: giá cánh gà cũng phụ thuộc một phần vào nơi bạn mua mặt hàng này. Một số siêu thị lớn hầu hết bán loại cánh gà nhập khẩu và kích cỡ lớn, giá sẽ cao hơn một chút so với cánh gà bạn mua ở ngoài chợ.
  • Thời điểm mua: một số thời điểm gần nghỉ lễ, đặc biệt là cuối năm hay Tết thì giá các mặt hàng nói chung, không chỉ có cánh gà, đều tăng lên do nhu cầu của người tiêu dùng vào thời điểm đó.

Nên mua cánh gà ở đâu?

 

Hãy chọn thương hiệu thucphamhuunghi.com!

 

Nếu bạn muốn tìm nơi mua cánh gà đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cánh gà lại hợp lý thì đừng ngần ngại liên hệ với thucphamhuunghi.com, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm tươi nhé.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo