Gù bò Úc nhập khẩu - thực phẩm không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn - Thực Phẩm Hữu Nghị

Gù bò Úc nhập khẩu – thực phẩm không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn

Thịt bò được phân loại thuộc nhóm thịt đỏ, một thuật ngữ sử dụng để mô tả những loại thịt từ động vật có vú, có hàm lượng chất sắt cao hơn gà và cá.

Thịt bò là chủ yếu chứa nhiều Protein và các chất béo với hàm lượng khác nhau. Hơn nữa, thịt bò cũng chứa khá nhiều chất sắt giúp cung cấp lượng sắt cần thiết cho máu, giảm thiểu tình trạng xơ vữa động mạch.

Một con bò có khá nhiều bộ phận, mỗi bộ phận của nó đều có một đặc tính riêng. Ví dụ như phi lê bò thì béo ngậy và cực kì thơm, phi lê cổ bò thì nhiều thịt, thịt mềm, thích hợp cho người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, gù bò Úc cũng là một trong những phần ngon nhất của một con bò. Nếu như phi lê cổ bò Úc là loại chỉ có phần thịt thì gù bò Úc là loại có thịt xen lẫn mỡ. Mùi vị từ mỡ bò làm kích thích vị giác khi thưởng thức.

 

 

Khi chế biến các món ăn, bạn nên biết cách cắt theo sớ thịt và không nên cắt quá dày cũng như quá mỏng. Nếu cắt quá mỏng sẽ mất tính ngọt của miếng thịt.

Gù bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như gù bò nướng mắm nhĩ, gù bò nướng Châu Đốc, phở bò,..

>>> Xem thêm bài viết: Thực Phẩm Hữu Nghị – đơn vị chuyên cung cấp Chuck Tender (Phi Lê Cổ Bò Úc) tại TP.HCM

Thực Phẩm Hữu Nghị là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với sản phẩm đa dạng, an toàn và giá cả hợp lí.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo