Hướng dẫn cách sử dụng gà dai Hàn Quốc giữ trọn giá trị dinh dưỡng - Thực Phẩm Hữu Nghị

Hướng dẫn cách sử dụng gà dai Hàn Quốc giữ trọn giá trị dinh dưỡng

Thịt gà dai Hàn Quốc tại công ty Hữu Nghị hiện đang có sức tiêu thụ mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải bất cứ người tiêu dùn nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm với khả năng giữ trọn giá trị dinh dưỡng.

Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn hướng dẫn chi tiết nhất để sử dụng gà dai Hàn Quốc hiệu quả.

Giải mã sức hấp dẫn từ gà dai Hàn Quốc

Gà dai Hàn Quốc là sản phẩm được Công ty TNHH xuất nhập khẩu thực phẩm Hữu Nghị nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Hàn Quốc về Việt Nam với những tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đã được kiểm duyệt.

Thịt gà sau khi đã được làm sạch sẽ đưa vào cấp đông siêu lạnh và đóng gói, bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nhất nên hàm lượng dinh dưỡng cùng độ tươi ngon đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

Cách sử dụng gà dai Hàn Quốc giữ trọn giá trị dinh dưỡng

Để có thể chế biến thịt gà dai Hàn Quốc thành những món ăn ngon, bổ dưỡng, đòi hỏi người thực hiện phải nắm bắt được những mẹo riêng. Từ đó không chỉ rút ngắn đi thời gian chế biến mà hơn hết còn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng quan trọng.

Gà dai Hàn Quốc muốn vận chuyển thành công về Việt Nam phải được cấp đông và bảo quản lạnh nên người tiêu dùng băn khoăn nhất chính là vấn đề làm thế nào để thịt gà nhanh mềm mà thịt vẫn tươi ngon. Bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần ngâm thịt gà dai Hàn Quốc bằng nước ấm hoặc lạnh sẽ xả đông nhanh chóng.

  • Cách 1:

Nếu bạn có nồi áp suất, hãy bỏ gọn con gà vào đó rồi hầm chừng khoảng 25 phút ở độ lửa vừa phải. Sau khi vớt gà ra bạn cần cho ngay vào nước lạnh, như vậy thịt gà không bị nứt mà vẫn giữ trọn được màu sắc đặc trưng.

  • Cách 2:

Với những gia đình nấu ăn bằng than (than đá hoặc củi) thì có thể hầm gà cùng với đu đủ xanh, lõi trái thơm hay nước dừa trên lửa nhỏ, lưu ý là để lửa nhỏ thôi. Chừng khoảng 40 phút là vớt được gà, sau khi vớt cũng cần cho ngay vào nước lạnh.

Hoàn thiện công đoạn rã đông là bạn hoàn toàn có thể thỏa sức chế biến gà dai Hàn Quốc thành những món ăn ngon yêu thích mà không lo làm mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có trong thịt.

Bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thịt gà dai Hàn Quốc cũng như để được hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ http://thucphamhuunghi.com/ hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng 0901.890.990.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo