KẾ HOẠCH XÂY DỰNG MỘT QUÁN BÁNH MỲ NHỎ - Thực Phẩm Hữu Nghị

KẾ HOẠCH XÂY DỰNG MỘT QUÁN BÁNH MỲ NHỎ

Bánh mỳ kẹp thịt đã trở thành món ăn truyền thống của Việt Nam. Ngày nay, nói trở thành bữa ăn sáng nhanh gọn của hầu hết tất cả mọi người. Nếu muốn kinh doanh một xe bánh mỳ nhỏ như vậy, thì mình cần phải chuẩn bị những gì?

Bán bánh mỳ cần chuẩn bị những gì?

Bánh bánh mỳ với một xe bánh nhỏ là bạn đã bắt đầu với một số vốn không quá lớn, nhưng để làm sao cho vốn nhỏ đó phát triền thành số vốn to bự, được lòng tin ở khách hàng thì bạn nên cần cẩn chuẩn sẵn rất nhiều thứ và cả một tâm lý vững vàng.

Đầu tiên là hình thức kinh doanh, như đã xác định rõ ở trên, bạn chọn kinh doanh bánh mỳ bằng xe đẩy, mục đích bán bánh mỳ kẹp thịt, trứng, chả cá…để phục vụ bữa ăn sáng cho mọi người. Cũng có thể là bán tùy thời điểm sau khi bạn đã điều tra thị trường

Thứ 2 là sản phẩm: Bạn cần xác định được bánh mỳ của mình có những loại nào và tìm hiểu về nguồn nguyên liệu có thể nhập ở đâu. Trứng mua ở đại lý nào, bánh mỳ tự làm hay bánh mỳ lấy mối ở tiệm làm bánh, thịt chọn loại thịt nào. Ở đây, để có nguồn thịt đáp ứng đủ nhu cầu cho buôn bán thì thịt đông lạnh nhập khẩu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Thứ 3 là xe bán bánh mỳ. Mình nên chọn mua xe bánh ở đâu, trang trí xe như thế nào để thu hút khách hàng vừa thuận tiện cho công việc của mình trong xe đó

Địa điểm đặt xe hàng của bạn

Để chọn được địa điểm đặt xe cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Ôn bà ta có câu “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Vị trí thực sự rất quan trọng khi chúng ta quyết định đặt sự nghiệp của mình ở đó.

Bánh mỳ là thức ăn nhanh và phù hợp bán vào buổi sáng và chiều tối. Đối tượng hướng tới là nhân viên văn phòng và sinh viên. Đối với công nhân thì thường sẽ chọn những thức ăn no lâu như cơm, hủ tiếu, xôi, nhưng cũng không phải là không ăn bánh mỳ, bạn nên biết lựa chọn ở đâu là hợp lý nhất.

Bên cạnh đối tượng bán hàng thì còn có đối tượng cạnh tranh, phải xem vị trí mình sắp đặt xe đã có nhiều người đã bán ở đó chưa, chất lượng phục vụ ở đó như thế nào.

Cần lưu ý là chọn những vị trí tuyến đường à cơ động hay ghé thăm nếu không thì chưa thấy lời đâu mà mình thì đã nản lòng rồi đấy.

Cần bao nhiêu vốn để có thể bán bánh mỳ?

Để bán bánh mỳ lề đường có thể không nhất thiết phải có xe đẩy, nếu bạn cảm thấy vốn mình chưa đủ và cần xác định được mức phát triển rồi mới đầu tư. Lúc này bạn cần bàn ghế để khách ngồi lại và tủ kính để đồ ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – điểu mà khách hàng rất quan trọng ở một địa chỉ bán thức ăn.

Những vật dụng cần chuẩn bị như:

– Bàn xếp và ghế, cũng có thể là bàn ghế nhựa

– Bếp ga mini và chảo (có thể tận dụng ở nhà)

– Tủ kính đựng đồ ăn

– Bảng hiệu: có thể bạn cần một băng rôn nhỏ là đủ để thu hút người qua đường rồi

Tổng chi lúc này của bạn rơi vào khoảng 600 – 700 ngàn đồng. Còn lại bạn sẽ là vốn để chuẩn bị mua nguyên liệu gồm: bánh mỳ, thịt, chả lụa, trứng, rau thơm, dưa leo, dưa muối, pate, bơ, dầu ăn, gia vị, giấy gói và bao đựng những nguyên liệu khác tùy theo thực đơn mà bạn chọn để thu hút khách hàng

Các nguyên liệu chín như :

  • Mua bánh mì: liên hệ với lò bánh mì mà bạn đã tìm hiểu, đầu tiên bạn lấy 40- 50 ổ mỳ/ 1 ngày. Giá mua bánh mì tại lò khoảng 1800 – 2500 đồng/ ổ tùy loại mà bạn chọn.
  • Mua chả: liên hệ chỗ cung cấp chả (bạn có thể bán chả cá, chả giò… tùy theo vị trí bạn sống người ta thường bán chả gì). Giá chả thì dao động khoảng 80 – 120 ngàn/kg.
  • Trứng và thịt: bạn có thể mua tầm 20 quả trứng gà, thịt thì có thể mua khoảng 1kg rồi chế biến. Trứng và thịt bạn có thể mua nhiều lấy giá kinh doanh và dự trữ ở tủ lạnh ở nhà. Đối với thịt đông lạnh bạn có thể bảo quản từ  tháng đến 1 năm trong ngăn đông và giá bán rẻ hơn rất nhiều so với giá thịt nóng trên thị trường nên bạn có thể yên tâm nhé.

Ngoài ra, bạn có thể liên kết với các dịch vụ gai đồ ăn như now, foody, baemin để có thể bán từ xa và quảng bá thương hiệu mình tốt hơn.

Bên cạnh những mặt lợi đã được đề cập thì bạn cũng nên sẵn sàng với những khó khăn có thể xảy ra, không có thành công nào mà dễ dàng cả, điều quan trọng ở đây là bạn phải biết không được nản lòng trước bất kỳ khó khăn nào nhé. Cũng cần tìm hiểu trước luật lệ ở nơi bạn chuẩn bị “đóng quân” và tạo dựng mối quan hệ tốt để lấy kinh nghiệm và “mánh khóe” để tồn tại nhé!

Địa điểm giải quyết mối lo nguồn cung cấp thịt cho quán bánh mỳ của bạn

Nguồn gốc rõ ràng – an toàn thực phẩm: Thịt nhập khẩu tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thực phẩm tại đây đều được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Giá rẻ – chất lượng hàng đầu: Giá tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. THỰC PHẨM HỮU NGHỊ tuyệt đối cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chất lượng không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém, hàng trôi nổi.

Chính sách tốt từ công ty: Công ty luôn tạo điều kiện tốt cho khách hàng chính vì vậy công ty có những chính sách tốt khi bạn mua hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đóng bịch kín hút chân không, giao hàng nhanh trong ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

Gọi ngay tới số: 0901.892.899 hoặc truy cập vào web: https://thucphamhuunghi.com/ để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Xem thêm:

CHẤT LƯỢNG THỊT HEO NHẬP KHẨU CỦA NGA

5 LÝ DO NÊN CHỌN THỊT HEO CẤP ĐÔNG NHẬP KHẨU

Nhận Biết Tên Các Loại Thịt Heo Phá Lóc

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo