Má đùi gà – thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể - Thực Phẩm Hữu Nghị

Má đùi gà – thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể

Má đùi gà – phần thịt chứa nhiều chất béo trong con gà. Tại thực phẩm hữu nghị, chúng tôi cung cấp má đùi gà tươi ngon, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lí tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Má đùi gà là phần thịt mềm có hương vị nhiều hơn phần ức gà do có hàm lượng chất béo cao hơn vì thế sẽ cung cấp cho bạn một lượng năng lượng dồi dào.

 

Má đùi gà là nguyên liệu để chế biến ra nhiều món ngon nhưng đơn giản dễ làm như: má đùi gà riêm tiêu, má đùi gà chiên nước mắm, má đùi gà hấp gừng xả, má đùi gà nướng lá chanh…

 

 

MÁ ĐÙI GÀ NÊN MUA Ở ĐÂU

 

Má đùi gà tại thực phẩm Hữu Nghị được nhập từ các đối tác uy tín, gà được các cơ quan chức năng kiểm định trước khi giết mổ.

 

Má đùi gà đảm bảo độ tươi ngon

 

Má đùi gà của thực phẩm Hữu Nghị được đóng gói bảo quản theo qui định an toàn thực phẩm nên luôn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực phẩm Hữu Nghị là công ty nhập khẩu thực phẩm uy tín, lâu đời được nhiều khách hàng tin dùng, cam kết mang đến cho bạn sản phẩm an toàn, tươi sạch.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được giao hàng đến tân nhà, chiêu đãi cho gia đình bằng một bửa ăn ngon miệng, tràn đầy dinh dưỡng.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Địa Chỉ: 59/39 Đỗ Thúc Tịnh,P12, Q.Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0901 890 990  – MST : 031 333 6061

Email : huunghiceo@gmail.com

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo