Mách nước chị em nội trợ nơi mua bắp bò Úc an toàn và chất lượng - Thực Phẩm Hữu Nghị

Mách nước chị em nội trợ nơi mua bắp bò Úc an toàn và chất lượng

Là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng và dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon trong gia đình, thịt bắp bò Úc đang ngày càng quen thuộc với các bà nội trợ Việt Nam. 

Thịt bắp bò Úc là phần thịt ngon nhất từ các sản phẩm thịt bò Úc với đặc trưng về hương vị ngon ngọt và đậm đà. Bắp bò Úc là phần thịt cấu tạo bởi các mô nối đối với từng thớ thịt nên khi ăn sẽ cảm nhận vị hơi dai giòn, thực sự hấp dẫn.

bắp bò Úc thucphamhuunghi13432423aaqq

Lựa chọn sử dụng thịt bắp bò Úc cho bữa ăn gia đình sẽ giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời bao gồm axit amin, các loại vitamin B (B6 và B12). Từ đó tăng cường  sức dẻo dai và hệ thần kinh cho cơ thể. Không những thế, thịt bắp bò Úc chứa hàm lượng sắt, kẽm, protein cao hơn gấp đôi so với thịt gia cầm và cá nên có khả năng làm giảm nguy cơ thiếu máu, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng thịt bò thường xuyên sẽ giúp bồi bổ chất sắt và tăng cường sức khỏe cho cơ thể con người.

bắp bò Úc thucphamhuunghi13432423

>>> Tham khảo ngay: Bắp bò úc sự lựa chọn của chị em bếp ăn gia đình

Nhận biết được tính phổ biến của loại thịt này mà các thương lái bắt đầu bày bán tràn lan tại các khu chợ với chất lượng không hề được đảm bảo, khiến cho các bà nội trợ tiền mất tật mang. Để mua được những lát bắp bò Úc tươi và đạt chuấn về an toàn thực phẩm thì đến ngay Thực Phẩm Hữu Nghị, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn thịt chất lượng và giá cả phải chăng. 

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo