MẸO GIA TRUYỀN KHỬ MÙI TANH THỊT VỊT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT - Thực Phẩm Hữu Nghị

MẸO GIA TRUYỀN KHỬ MÙI TANH THỊT VỊT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Thịt vịt là nguyên liệu rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Đặc biệt tại Việt Nam thì thịt vịt được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý nguyên liệu này. Hôm nay  THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ tiết lộ mẹo gia truyền khử mùi tanh của thịt vịt.

Có rất nhiều cách để khử mùi thịt vịt. Các bạn nên kết hợp từ 2-3 cách để được phần vịt vịt thơm ngon nhất.

Khử mùi hôi của vịt bằng chanh

Phương pháp đơn giản nhất, các bạn nên sử dụng ngay từ đầu. Lưu ý khi sử dụng chanh thì mùi hôi trên vịt vẫn chưa hết hoàn toàn. Vì thế cần kết hợp với 1-2 biện pháp nữa.

Cách sử dụng:

Chà sát chanh lên bề mặt thịt vịt, da vịt. Lưu ý nên dùng cả phần nước và vỏ của quả chanh để tận dụng được hết trái chanh.

Khử mùi bằng giấm.

Phương pháp này giống với mục trên, chỉ thay chanh bằng giấm. Mức đồ hiệu quả như nhau nên các bạn chỉ chọn 1 trong 2 cách thôi nhé. Cách này thường được sử dụng tại các quán ăn, đô thị khi nguồn chanh không dồi dào như các tỉnh lẻ.

Khử mùi hôi của vịt bằng gừng

Gừng có tác dụng khử khuẩn khử mùi nên cũng là một cách hữu hiệu để khử mùi. Hơn nữa thịt vịt rất hợp với mùi gừng vì vậy bạn nên sử dụng gừng để làm sạch, khử mùi hôi của vịt nhé.

Cách sử dụng: 

Bóp vịt với một chút tiêu, muối, gừng và có thể sử dụng thêm một ít rượu trắng. Để tầm 20 phút thì rửa sạch, để ráo.

Khử mùi trong quá trình giết mổ

Trong quá trình xử lý cắt mổ vịt thì chúng ta nên làm lông thật sạch, cắt bỏ phao câu để thịt vịt không bị hôi.

Quá trình này cần làm nhanh vì nếu để lâu thì mùi hôi, các chất bẩn sẽ thấm vào thịt vịt, rất khó để khử mùi, khử khuẩn.

Lựa chọn nguồn thịt vịt chất lượng

 

Mẹo gia truyền khử mùi tanh thịt vịt không phải ai cũng biết

Nếu như thịt vịt được chăn nuôi tốt thì thịt vịt cũng sẽ ít hôi tanh hơn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở giết mổ thịt vịt tươi thế nhưng tại đây lại thường xuất hiện nhiều hiểm họa không ngờ tới như dịch cúm, vịt chăn nuôi không đảm bảo, chuồng trại không đủ điều kiện an toàn vệ sinh. Các cơ sở vận chuyển không đủ đáp ứng. Hơn nữa khi các chủ nhà hàng cần có một lượng lớn vịt thì lại không đáp ứng đủ, chất lượng các con vịt không được đồng đều. Thịt vịt tươi có giá cao, không ổn định. Ngoài ra thì thịt vịt tươi còn rất khó bảo quản.

Để đạt được lợi nhuận mong muốn thì các chủ nhà hàng đang dịch chuyển sang nguồn hàng đông lạnh để thay thế nguồn hàng tươi. Vì sao lại thế?

Các chủ cửa hàng đã chia sẻ rằng:

  • Vịt đông lạnh rất dễ sử dụng. Không cần sơ chế quá nhiều.
  • Vịt đông lạnh có nguồn gốc rõ ràng, thịt luôn được kiểm duyệt gắt gao.
  • Vịt đông lạnh có trữ lượng rất lớn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà hàng.
  • Vịt đông lạnh có giá cả rất phải chăng, thấp hơn thịt tươi rất nhiều.
  • Vịt đông lạnh cũng dễ dàng thấm gia vị hơn vịt tươi.
  • Quá trình xử lý như cắt, lóc xương, chặt để rất dễ. Có một số đơn vị cung cấp sơ chế, cắt sẵn vịt cho luôn.

 

Thịt vịt đông lạnh chất lượng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ.

 Tại công ty TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ, thịt vịt có đầy đủ giấy chứng nhận. Các kho đông lạnh của công ty luôn đảm bảo. Dịch vụ giao hàng tại công ty rất đa dạng, từ xe máy tới container chắc chắn sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, khi mua với số lượng trên 60kg sẽ được miễn phí ship trong nội thành TP. HCM. Lượng cung ứng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ lên tới 2 – 3 tấn mỗi ngày nên nguồn hàng luôn được thay mới, hạn sử dụng còn rất mới.

Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều loại thịt khác. Các loại thịt heo, bò, trâu, cá cũng được công ty cung cấp với trữ lượng rất lớn. Thịt luôn đảm bảo các yêu cầu về đông lạnh cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lợi ích khi mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ.

Ngoài thực phẩm chất lượng, giá rẻ thì THỰC PHẨM HỮU NGHỊ còn có những chính sách tốt cho người mua hàng như:

Giao hàng nhanh: Khi mua hàng tại đây bạn được giao hàng miễn phí trong TP. HCM, từ 3km trở lên, giao hàng ngay trong ngày.

Nhận cắt thịt theo yêu cầu: Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ cắt thịt với kích cước và số lượng mua hàng theo yêu cầu của quý khách, giúp khách hàng bảo quản và chế biến nhanh chóng.

Chính sách về sản phẩm: Nếu thực phẩm bị lỗi do nhà sản xuất được công ty hỗ trợ đổi trả.

Nhân viên nhiệt tình: Chỉ cần bạn gọi tới số: 0901.892.899 thì được nhân viên trả lời tư vấn nhiệt tình, hoặc truy cập vào website: https://thucphamhuunghi.com/ mua hàng 24/24, không giới hạn thời gian mua và số lượng.

 XEM THÊM:

Kinh nghiệm chọn sườn que ngon cho các quán cơm tấm

Mẹo làm sạch lưỡi heo nhanh đơn giản

Sườn thăn là gì? Các món ngon với sườn thăn

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo