Mua gà mái trứng ở đâu ngon và giá cả hợp lí? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Mua gà mái trứng ở đâu ngon và giá cả hợp lí?

Đặc điểm của gà mái trứng

Gà mái trứng là những con gà đang trong thời kỳ sinh sản, thịt rất ngọt, có độ dai giòn và chứa bộ trứng non rất giàu chất dinh dưỡng. Loại thực phẩm chất lượng cao này dễ hấp thụ, có khả năng bồi bổ sức khỏe, nhất là đối với những người ốm hay phụ nữ mang thai.

Ngoài ra, thịt gà mái trứng có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, E, phốt pho, canxi,sắt. Trong đông y, thịt gà có tính ấm, vị ngọt, bổ tinh, ích khí và bổ tủy. Vì thế nếu kết hợp giữa gà mái trứng cùng một số loại thuốc bắc/nam sẽ gia tăng khả năng chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng.

Hiện nay, tìm mua một con gà mái trứng thật sự rất mất thời gian và công sức. Vậy tại sao không liên hệ ngay với Thực Phẩm Hữu Nghị để được hướng dẫn cách đặt hàng nhanh và tiết kiệm thời gian và ngân sách.

 

 

Tại sao nên mua gà mái trứng tại Thực Phẩm Hữu Nghị:

Cam kết chất lượng gà mái trứng

+ Gà mái trứng được chăn nuôi tại những trang trại lớn và sử dụng thức ăn nguồn gốc hữu cơ, quy trình chăm sóc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

+ Những con gà mái trứng được làm sạch hàng đêm, bước đóng gói không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất hay chất bảo quản nào, từ đó độ tươi ngọt của thịt và giá trị dinh dưỡng được giữ một cách trọn vẹn nhất.

+ Sản phẩm đã qua quá trình kiểm định Cục thú Ý cũng như có tem truy xuất nguồn gốc từ Bộ Công thương nên khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng.

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng và miễn phí cho những đơn hàng từ 20kg trở lên đặc biệt thanh toán khi giao hàng.

Thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường

Thực phẩm Hữu Nghị tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ức gà đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Ngoài ức gà thực phẩm Hữu Nghị còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác phục vụ nhu cầu cho người tiêu dung trên thị trường.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo