Mua gà thả vườn uy tín ở đâu tại TP.HCM - Thực Phẩm Hữu Nghị

Mua gà thả vườn uy tín ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay, bên cạnh thịt heo thì thịt gà đang trở thành một trong những loại thịt khá thân thuộc với người dân Việt. Với nhiều dưỡng chất có trong thịt gà, các bà nội trợ có thể dùng thịt gà để chế biến các món ăn vừa giúp cho các thành viên bớt ngán, vừa cung cấp đa dạng thực phẩm cho cơ thể.  

Thịt gà có 2 loại chính là gà thả vườn và gà công nghiệp. Gà thả vườn hay còn được gọi là gà tam hoàng là loại gà được nuôi trong môi trường tự nhiên với các loại thức ăn như gạo, rau cỏ, khoai sắn. Chính vì thế mà loại gà này thường có độ dai và ngon hơn gà công nghiệp. Khi chế biến các món ăn,  quý vị sẽ cảm nhận rất rõ sự đậm đà của từng miếng thịt dai, chắc của hương vị ga ta truyền thống.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại gà kém chất lượng khiến cho người tiêu dùng trong tình trạng “tiền mất tật mang”, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Việc chọn mua thực phẩm tại một cơ sở uy tín là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.

Thực Phẩm Hữu Nghị là một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại thị trường TP HCM. Với nguồn hàng dồi dào vận chuyển từ những vùng thông quê và nhiều trang trại lớn xung quanh khu vực. Trong đó tất cả những sản phầm gà thả vườn  được cung cấp bởi Thực Phẩm Hữu Nghị đều được cục thú y TP HCM kiểm định trước khi bán ra thị trường. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các loại gà tại Thực Phẩm Hữu Nghị.

Ngoài ra, với tiêu chí kinh doanh “thực phẩm sạch, giá cả tốt”, chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Bên cạnh về chất lượng, giá cả cũng là mục tiêu phấn đấu quan trọng của chúng tôi. Chính vì vậy tin tưởng lựa chọn gà thả vườn tại Hữu Nghị quý khách khỏi cần lo lắng về giá. Chúng tôi luôn cam kết giá cả gà thả vườn sẽ thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo