Nơi cung cấp thực phẩm tươi sống nhập khẩu chất lượng tại TPHCM - Thực Phẩm Hữu Nghị

Nơi cung cấp thực phẩm tươi sống nhập khẩu chất lượng tại TPHCM

Bạn đang băn khoăn và hoài nghi về những địa điểm cung cấp thực phẩm tươi sống trên thị trường. Bạn sợ những thực phẩm mình mua trên thị trường không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại thực phẩm không được kiểm dịch trước khi giết mổ. Quá trình bảo quản thực phẩm không giữ được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm bị giảm sút. Đừng lo lắng Thực Phẩm Hữu Nghị đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của các bạn.

Công ty TNHH XNK Thực Phẩm Hữu Nghị – Nơi cung cấp thực phẩm tươi sống nhập khẩu đảm bảo chất lượng.

 

 

Là công ty hoạt động bên lĩnh vực nhập khẩu các loại thực phẩm tươi sống lâu năm, và xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường. Thực Phẩm hữu Nghị  cam kết cung cấp các loại thực phẩm tươi sống giá rẻ đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn và bán lẻ trên website thucphamhuunghi.com.

Website của công ty cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như: thịt bò, thịt gà, thịt trâu, thịt heo… và rất nhiều các loại thực phẩm nhập khẩu khác đem đến cho khách hàng nhiều trãi nghiêm mới mẻ, thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực thực phẩm tươi sống.

Khi mua hàng tại Thực Phẩm Hữu Nghị khách hàng có những lợi ích gì:

  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có chứng từ, giấy phép nhập khẩu, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm duyệt kĩ càng.
  • Các mặt hàng tại Thực Phẩm Hữu Nghị đa dạng, phong phú với giá cả hợp lí. Khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Tiết kiệm chi phí, công sức. Chỉ cần đặt hàng qua trang web thucphamhuunghi.com chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. Miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM.
  • Chính sách mua hàng, thanh toán, đổi trả hàng rõ ràng. Đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng.

Với phương châm hoạt động: “Mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá rẻ nhất”

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần.

Thông tin liên hệ:

Website: www.thucphamhuunghi.com

Hotline: 0901.890.990

Email: huunghiceo@gmail.com

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo