Phao câu gà - đặc sản tại các quán nhậu bình dân - Thực Phẩm Hữu Nghị

Phao câu gà – đặc sản tại các quán nhậu bình dân

TP.HCM nổi tiếng với trào lưu quán nhậu vỉa hè với những con phố hay con đường đi đâu cũng chỉ thấy quán nhậu. Những món nhậu tại các quán này cũng khá đa dạng về cả thành phần lẫn giá cả. Thông thường, bạn có thể thấy những món nhậu phổ biến như chân gà nướng, cút nướng, ốc, vú dê,.. và không thể thiếu món đặc sản là phao câu gà. 

Phao câu là phần sau cùng của con gà, kể cả tất cả các loại gia cầm khác, là nơi tích tụ rất nhiều mỡ và cũng là bộ phận nhiều mỡ nhất trên cơ thể con gà. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người rất thích ăn phao câu.

Nhiều người cho rằng, ăn phao câu gà gây bệnh ung thư nhưng thực chất nếu biết cách chế biến thì đây là món ăn cực kì ngon miệng, là mồi nhậu “cực bắt” cho các quý ông. Tại vì sao? Hương vị của phao câu gà khi chế biến xong thơm nức mũi, khi cắn vào sẽ có cảm giác sừn sựt lạ miệng. 

Người ta thường nói “nhất phao câu, nhì đầu cá”, một quán nhậu có chân gà, cánh gà, mề gà nhưng không có phao câu gà nướng hoàn toàn là một thiếu sót cực lớn. Vậy nên chọn mua phao câu gà ở đâu?

Thực phẩm Hữu Nghị là một trong những công ty nhập khẩu gà đông lạnh chuyên cung cấp các sản phẩm đông lạnh uy tín và chất lượng. Phao câu gà tại cửa hàng chúng tôi luôn được chế biến theo quy trình khép kín, đảm bảo không có chất bảo quản. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe mọi người.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo