SO SÁNH CHẤT LƯỢNG ĐÙI GÀ TƯƠI VỚI ĐÙI GÀ NHẬP KHẨU GIÁ SỈ - Thực Phẩm Hữu Nghị

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG ĐÙI GÀ TƯƠI VỚI ĐÙI GÀ NHẬP KHẨU GIÁ SỈ

Đùi gà cũng như thịt gà với giá trị dinh dưỡng cao đã được chứng minh ở rất nhiều bài viết, bài báo. Nhưng chất lượng giữa gà tươi và gà nhập khẩu khác nhau như thế nào, cùng tìm hiểu xem nhé!

Chất dinh dưỡng trong đùi gà tươi và đùi gà nhập khẩu giá sỉ khác nhau không?

Tất cả sản phẩm thịt đông lạnh sau khi giết mổ được cấp đông nhanh và được bảo quản ở -18 độ C nên theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) thì đây là nhiệt độ an toàn giúp thịt tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn và gây ra bệnh lạ. Quá trình đông lạnh làm biến đổi rất ít các chất dinh dưỡng trong thịt. Thịt đông lạnh của chúng ta vẫn chứa các chất dinh dưỡng như các loại thịt tươi thông thường như protein, vitamin và khoáng chất.

Trong thịt có lượng nước tương đối thấp nên các tinh thể băng hình thành rất ít hoặc khó hình thành trong tế bào nên không phá hủy các kết cấu và hương vị trong sản phẩm. Chỉ có một số vitamin dễ bay hơi nên nếu bảo quản quá lâu thì sẽ bị mất một phần, còn các chất dinh dưỡng khác được giữ lại rất lâu trong thịt.

Về độ ngọt và dai của thịt khi ăn, nhiều người nhận xét rằng thịt tươi dai và ngọt hơn. Sở dĩ có kết luận đó là vì trong suy nghĩ mọi người luôn như vậy nên khi ăn sẽ bị suy nghĩ đó lấn áp và điều khiển cảm nhận của người dùng.

Tại sao nên chọn đùi gà nhập khẩu giá sỉ?

  • Đối với thực phẩm đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra rất nhanh chóng và sau đó sẽ được cấp đông, lạnh đông nhanh ở -40 độ C để tâm sản phẩm đạt tới nhiệt đọ bảo quản, khi đó mới đem đi lưu trữ và vận chuyển ở -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.
  • Đối với thực phẩm tươi sống: Nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA công bố, với nhiệt độ từ 4,4 – 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,… phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.

Ngoài ra, khi mua đùi gà nhập khẩu giá sỉ để chế biến cho quán ăn, nhà hàng, các bạn sẽ có rất nhiều lợi ích so với mua thịt tươi tại chợ truyền thống là:

– Số lượng mặt hàng luôn đủ để cung cấp cho những cơ sở kinh doanh số lượng lớn

– Chỉ cần nhấc máy gọi điện và chốt đơn là hàng sẽ được giao đến ngay trong ngày

– Sản phẩm được chứng nhận vệ sinh của cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Thịt được bảo quản đúng cách, dễ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào, làm giảm chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của miếng thịt.

– Có giá niêm yết nên không cần phải lo về giá

Địa điểm bán đùi tươiđùi gà nhập khẩu giá sỉ uy tín

Tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sản phẩm được nhập từ các quốc gia có nền công nghệ chăn nuôi tiên tiến nhất, được kiểm tra kỹ càng đạt chứng nhận từ khâu chọn giống đến lúc xuất khẩu.

Thực phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Tất cả thực phẩm tại đây đều được giữ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO, đã qua kiểm dịch cục thú y TP HCM.

Tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn cam kết giá rẻ hơn so với thị trường. Chất lượng luôn đạt chuẩn mọi người có thể yên tâm. THỰC PHẨM HỮU NGHỊ tuyệt đối cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chất lượng không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi.

Chính sách tốt từ công ty: Công ty luôn tạo điều kiện tốt cho khách hàng chính vì vậy công ty có những chính sách tốt khi bạn mua hàng như: Cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đóng bịch kín hút chân không, giao hàng nhanh trong ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ dày dặn nhiều năm trong nghề, luôn đáp ứng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hứa hẹn mang lại cho khách hàng những loại thực phẩm cần thiết và chất lượng nhất với nhu cầu của khách.

Gọi ngay tới số: 0901.892.899 hoặc truy cập vào website: https://thucphamhuunghi.com để mua được hàng chất lượng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh.

Xem thêm:

Cách chọn mua đùi gà đông lạnh chất lượng tốt?

Đùi gà nhập khẩu từ Mỹ cách chế biến và bảo quản

Đùi gà góc tư nhập khẩu uy tín tại TP.HCM

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo