Đăng ký Đăng nhập Bảng giá

  Danh Mục Sản Phẩm

Sườn Bò Úc thực phẩm bổ dưỡng cho xương

07-03-2019
10:55

Sườn Bò Úc là một trong những phần xương ngon nhất, đặc biệt nhất của con bò. Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng. Vân mỡ xen kẽ trong thịt sườn bò mềm và béo ngậy khiến món ăn trở nên đậm đà, hấp dẫn.
Để đảm bảo xương luôn chắc khỏe thì việc bổ sung dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần bổ sung thực phẩm có lợi cho xương để xương của bạn luôn chắc khỏe.

Sườn Bò Úc là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho xương khớp:
Các món ăn nấu từ Sườn Bò Úc có thể bổ sung nguồn canxi quý báu cho cơ thể.
Sườn Bò Úc giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu.
Thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu.
Sử dụng Sườn Bò Úc trong bữa ăn hàng ngày giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.


Sườn Bò Úc có thể làm được nhiều món ăn.
Sườn Bò Úc sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất. Cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ có những tiệc nướng ngon miệng cùng món Sườn Bò Úc.
Sườn Bò Úc cũng thích hợp với các món như: Hầm, Lẩu, nướng, BBQ, Xào, Nấu, ... hoặc theo sở thích của từng thực khách. Một trong các sản phẩm ngon, ngọt thuyết phục được cả những khách hàng sành ăn nhất.Sườn Bò Úc có xương sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị ướp với gia vị ướp nướng hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình.Có thể nướng bằng bếp nướng điện hoặc nướng than.

 >>> Xem thêm bài viết sau: Công thức độc đáo ướp sườn bó Úc nướng hương vị Hàn Quốc