Sườn cây tươi ( heo tươi ) - thực phẩm hảo hạng trên bàn ăn - Thực Phẩm Hữu Nghị

Sườn cây tươi ( heo tươi ) – thực phẩm hảo hạng trên bàn ăn

Hiện nay, hiện trạng dịch tả heo Châu Phi vẫn tiếp tục hoành hành và khu Vực TP.HCM vẫn đang nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh này. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải cực kì thận trọng khi mua thịt heo nhằm hạn chế nguồn bệnh này. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để mua thịt heo là một ý tưởng không hề tồi chút nào. 

Thịt heo thường có nhiều loại như nạc dăm, ba chỉ, cốt lết,… và một loại không thể thiếu đó là sườn cây tươi. Sườn heo là loại thực phẩm có sự kết hợp giữa sườn sụn và thịt hay giữa xương và thịt giúp người ăn khá lạ miệng và không có cảm giác ngán. 

Nên mua sườn heo cây tươi ở đâu?

Hiện nay, chỉ cần bước ra khỏi nhà là bạn có thể dễ dàng tìm được nơi bán sườn heo. Tuy nhiên, điều quan trọng là miếng sườn có ngon không và có đảm bảo chất lượng không. Chính vì thế mà gần đây nhiều người có ý định tìm đơn vị cung cấp thịt an toàn để mua và câu trả lời cho sự thắc mắc này chính là Thực Phẩm Hữu Nghị.

Tại sao?

Sườn heo tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng đạt tiêu chuẩn kiểm định

Thực Phẩm Hữu Nghị từ nhiêu năm nay chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sạch ra thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đều được lấy từ các trang trại lớn. Từ khâu chăn nuôi cho đến giết mổ và đóng gói đều được tiến hành rất khoa học và chính xác. Vì trước khi đến được với quý khách hàng, sườn heo tươi của Hữu Nghĩ đã được kiểm định hết sức chặt chẽ bới cục thú ý TP Hồ Chí Minh.

Sườn heo tươi ngon nhiều chất dinh dưỡng

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Mà chúng tôi còn hướng đến những yếu tố khắt khe hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chẳng hạn như sườn heo tươi ngon, sườn mềm và thơm ,…Vì vậy đến với hữu nghĩ chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với những lựa chọn của mình. Không cần ra khỏi nhà, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến cho chúng tôi theo số Hotline 0901 890 990 là đã có ngay sườn heo cây tươi tại nhà.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo