Sườn cốt lết nhập khẩu đảm bảo chất lượng, hợp túi tiền - Thực Phẩm Hữu Nghị

Sườn cốt lết nhập khẩu đảm bảo chất lượng, hợp túi tiền

Trong vấn nạn dịch tả heo châu Phi đang diễn ra tràn lan, người tiêu dùng không biết đâu là thịt heo khỏe mạnh, đâu là thịt heo bệnh. Nhận thấy được điều đó Thực Phẩm Hữu Nghị cam kết cung cấp cho quí khách sản phẩm sườn heo cốt lết nhập khẩu đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt giá thành lợp lí hợp túi tiền của các bạn, mang đến sự yên tâm cho quí khách.

Sườn heo cốt lết là phần thịt gần thịt lưng gắn liến vào phần xương sườn của con heo. Đây là phần thịt ngon, mềm rất thích hợp cho các món nướng, kho,…Sườn heo cốt lết chứa vitamin A, B, D, bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

Đặc điểm sườn heo cốt lết tại công ty Thực Phẩm Hữu Nghị

 

 

 

Sườn cốt lết tại công ty được nhập khẩu từ Đức và Ba Lan. Heo tại đây được nuôi theo qui trình tiên tiến, đảm bảo vệ sinh, heo khỏe mạnh và luôn được kiểm dịch, theo dõi trong cả qui trình giết mổ, đóng gói và bảo quản nên rất tươi ngon, luôn giữ được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Sườn cốt lết tại công ty được đóng gói 1 thùng tầm hơn 20kg, mỗi cây sườn cốt lết nặng khoản 5 – 6 kg, rất thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng khách sạn.

Sườn cốt lết của công ty có nhiều thịt, có lớp mỡ bao quanh đảm bảo  chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.

Liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi qua website: www.thucphamhuunghi.com để được tư vẫn miễn phí. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn khi các bạn cần với mục đích mạng đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. với giá rẻ nhất.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Website: www.thucphamhuunghi.com

Địa Chỉ: 73/5 Đường số 1, Phường 11, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0901 890 990  – MST : 031 333 6061

Email : nghivan86@gmail.com

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo