SƯỜN SỤN - MÓN ĂN CHINH PHỤC MỌI THỰC KHÁCH - Thực Phẩm Hữu Nghị

SƯỜN SỤN – MÓN ĂN CHINH PHỤC MỌI THỰC KHÁCH

Sườn sụn heo là phần thịt ở đầu của sườn , có nhiều thịt và sụn ăn rất ngon. Sườn sụn heo là một trong những bộ phận ngon nhất của heo, phần thịt này có các lớp nạc, mỡ xen kẽ, có sụn trắng. Vì vậy khi ăn sẽ tạo cảm giác dai, giòn, béo ngậy, ngọt và sần sật vui miệng. 
Sườn sụn heo có chứa nguồn protein, chất béo và các vitamin rất tốt đối với sức khỏe của con người. Ăn sườn sụn heo giúp bạn hỗ trợ trong quá trình cải thiện cân nặng khi bị suy dinh dưỡng, thiếu cân. Giúp chắc khỏe xương hơn vì sườn sụn heo có chứa rất nhiều canxi.
Bởi ngon và giá trị dinh dưỡng cao, sườn sụn heo khó tìm mua và giá cũng khá cao, Thực phẩm Hữu Nghị sẽ mách bạn 1 lựa chọn khéo léo hơn – đó chính là lựa chọn mua suờn heo nhập khẩu từ Ba Lan :
– Sườn sụn heo đông lạnh sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng của thịt.
– Sườn sụn heo Ba Lan đông lạnh dễ dàng vận chuyển hơn, dễ bảo quản hơn.
– Sườn sụn heo nhập khẩu sẽ giảm được nguy cơ thịt bị nhiễm khuẩn, giảm được nguy cơ thịt bị tẩm ướp hóa chất nhằm mục đích giữ thịt tươi lâu.
Sườn sụn Ba Lan đươc Thực phẩm Hữu Nghị nhập khẩu trên con đường chính ngạch, được bảo quản và vận chuyển đúng quy chuẩn, có đầy đủ giấy tờ và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
Thực phẩm Hữu Nghị hiện nay đã trở thành nơi cung cấp thực phẩm uy tín được nhiều khách hàng tin cậy. “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” luôn là tiêu chí hàng đầu mang đến sự hài lòng, và được khách hàng tin dùng.-
Lưu ý:
– Cắt sẵn theo yêu cầu với chi phí 3000đ/kg (không bao hao hụt)
– Giá thị trường luôn thay đổi vì vậy có thể sẽ có một số sp tăng hoặc giảm nên quý khách lh trực tiếp với kinh doanh để nắm rỏ nhất.
————————————————————
CÔNG TY TNHH XNK THỰC PHẨM HỮU NGHỊ
Địa chỉ: 9C10 KDC Nam Long, Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
Hotline/ Zalo : 0901 892 899
 
 
 
 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo