Thăn ngoại là gì? Bạn biết chưa? - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thăn ngoại là gì? Bạn biết chưa?

Thịt bò là một trong những loại thịt hảo hạng trên bàn ăn người việt. Bên cạnh nó có mùi hương hấp dẫn kích thích vị giác, nó còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Chính vì thế mà thịt bò là một loại thịt được khá nhiều mẹ nội trợ tin dùng nhất là trong thời điểm bùng nổ dịch tả lợn Châu Phi khiến cho họ khá lo lắng nếu như lỡ ăn nhầm thịt heo bệnh.

Thịt bò có khá nhiều loại: nội và ngoại. Tùy theo sở thích ăn uống và mục đích chế biến thức ăn của người tiêu dùng mà học có thể chọn nhiều những loại thịt phù hợp. Từ Phile cho đến bắp bò, nay Thực Phẩm Hữu Nghị xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những loại thịt bò nhập khẩu được ưa thích là thăn ngoại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính của loại thịt này.

Thăn ngoại là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn hai bên, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. 

 

>>> Xem thêm bài viết: Làm sao để ăn thịt bò đúng cách giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể

 

Loại thịt này chắc chắn sẽ không gây ngán khi chế biến các món ăn vì không quá nhiều mỡ mà cũng không quá nhiều nạc. Bạn có thể sử dụng loại thịt này làm bò bít tết hoặc xào, nấu những món mà bạn yêu thích đều phù hợp.

Chúng Tôi chuyên cung cấp thăn ngoại thương hiệu allana của Ấn Độ . Thăn ngoại được nhập trực tiếp từ Ấn Độ , đã qua kiểm định và kiểm dịch nghiêm ngặt của cục thú Y TP HCM nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng không lo mua phải hàng Trung Quốc , hàng kém chất lượng. 

 

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo