Thịt bò dông lạnh nhập khẩu tại TP.HCM - Thực Phẩm Hữu Nghị - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thịt bò dông lạnh nhập khẩu tại TP.HCM – Thực Phẩm Hữu Nghị

Thịt bò là một trong những loại thực phẩm giàu khoáng chất giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì thế nên mặt hàng này thường được ưa chuộng khá nhiều tại các gia đình Việt. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua thực phẩm tại đâu là một câu hỏi thường xuyên được các bà nội trợ thắc mắc. Nếu có nhu cầu mua thịt bò đông lạnh nhập khẩu tươi sống thì hãy đến ngay Thực Phẩm Hữu nghị – công ty chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu và thực phẩm đông lạnh uy tín nhất trên thị trường.

 

 

Những lí do nên mua thịt bò nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị:

 

Cam kết chất lượng sản phẩm chất lượng:

_Thịt bò nhập khẩu tại Thực Phẩm Hữu Nghị được kiểm duyệt kĩ càng trước khi được nhập về Việt Nam với chất lượng cực tốt, không sử dụng các chất tăng trưởng nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

_Bò được chăn nuôi tại các trang trại có nhiều đồng cỏ tự nhiên, môi trường sống sạch, an toàn, tránh xa các khu vực ô nhiễm.

_Quá trình từ giết mổ, sơ chế đến đóng gói, bảo quản đều tuân theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chuẩn nhất định nên giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng và hương vị tự nhiên cho thịt bò nhập khẩu.

 

>>> Xem thêm: Cách để chế biến thịt bò mềm ngon mà không bị dai cho bữa ăn hàng ngày

 

 Giá cả bình ổn thị trường:

Thịt bò nhập khẩu thường có giá thành cao hơn thịt bò trong nước nhưng đến với Thực Phẩm Hữu Nghị, bạn có thể hoàn toàn an tâm vầ mức giá mỗi khi đến mùa “Bão giá”.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi:

_Khi mua thịt bò nhập khẩu hay những sản phẩm khác tại Thực Phẩm Hữu Nghị, bạn sẽ nhận được quy trình thanh toán nhanh, gọn, lẹ. 

_Dịch vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt khi mua sản phẩm từ 20kg trở lên, bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.

 

Hãy đến và cảm nhận chất lượng sản phẩm tại công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra.

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

 
Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo