Thịt chim cút - loại thuốc bổ tốt ngang nhân sâm - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thịt chim cút – loại thuốc bổ tốt ngang nhân sâm

Chim cút là không chỉ đơn giản là một loại thực phẩm thông thường mà nó còn là một trong những thực phẩm được ví như những loại thuốc bổ vì những lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể con người.

 

Thịt chim cút sở hữu nhiều vitamin, khoáng chất, lecithin và axit amin giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ mạch máu. Vì thế loại thực phẩm này là lựa chọn vô cùng cần thiết cho các bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu, suy nhược cơ thể, thiếu máu hay suy thận.

Ngoài ra, với hàm lượng dinh dưỡng vốn có, thịt chim cút cũng là một trong những thực phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày của trẻ em nhằm tăng sức đề kháng cho bé.

 

 Theo Đông y, thịt chim cút là loại thịt giàu protein, ít béo, ít choresterol, rất thích hợp bồi bổ cho người cao tuổi, cao huyết áp hay béo phì. Quả thật không ngoa khi thịt chim cút được mệnh danh là “nhân sâm động vật”.

 

Chim cút thường được dùng để hầm cháo, hấp, hay hầm với những loại rau củ quả,.. giúp khí huyết lưu thông, dưỡng gan và thanh lọc cơ thể cho cơ thề con người.

 

Hiện nay, tình trạng thực phẩm không rõ nguồn gốc thường xuất hiện rất nhiều trên thị trường khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc tiếp cận đến sản phẩm sạch. Tuy nhiên, đến với Thực Phẩm Hữu Nghị, bạn hoàn toàn có thể tin dùng vì sản phẩm được kiểm định kĩ càng và luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm sản phẩm tại đây.

 

 

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo