THƯ CẢM ƠN! - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thực Phẩm Hữu Nghị

THƯ CẢM ƠN!

 

thư cảm ơn

Sau thời gian kêu gọi hướng tình thương về miền trung. Công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị chúng tôi đã phối hợp với ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình để tổ chức đợt quyên góp “Quảng Bình Yêu Thương”. Đợt quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các tổ chức và cá nhân. Với hơn 1000 đòn bánh tét, 2880 hộp sữa, 7500 cây xúc xích tiệt trùng, 200 áo thun mới, 700 vỉ thuốc, 300 đèn pin, 1800 cục pin và một chút tiền mặt. Trong đó đèn pin và pin không được phát trực tiếp nên vẫn còn lưu trữ tại kho của công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị, dự tính sẽ ủng hộ cho đồng bào vùng lũ sau nếu có thể hoặc gửi tặng cho đồng bào vùng sâu, vùng xa.

Thời gian chuẩn bị gấp rút như con lũ ào đến. Ngay tức tốc sáng 24/10, đoàn cứu trợ đã bay gấp về Đồng Hới, Quảng Bình, mang theo tình cảm và lòng nhân ái của tất cả các anh, chị, các bạn gửi gắm cho đồng bào miền trung. Sau 2 ngày, tất cả hàng cứu trợ đã được phân phát cho bà con nơi đây. Và kết thực chuyến cứu trợ quay trở lại TP HCM ngày 26/10/2020

Từ hôm nay công ty chúng tôi sẽ kết thúc không nhận tiền quyên góp nữa. Chuyến đi đã khép lại trong sự thành công tốt đẹp, nhưng trong lòng của mỗi thành viên vẫn không nguôi trăn trở về những khó khăn mà đồng bào sẽ còn phải gánh chịu khi cơn lũ đi qua. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung qua các quỹ từ thiện khác.

Để có được sự thành công nói trên, không thể không kể đến tất cả sự đóng góp to lớn của tất cả các anh, chị, bạn bè, quý đối tác, quý khách hàng, những con người sẵn sàng nhường cơm sẻ áo với đồng bào miền Trung trong thời khắc khó khăn nhất, những người đã cùng nhau xếp những viên gạch thương yêu để xây nên một bức tường nhân ái bền vững. Chúng tôi, những người tổ chức chương trình sẽ không bao giờ quên sự đóng góp của tất cả mọi người đã nhiệt tình tham gia vào chương trình. Chúng tôi đã học được rằng, đằng sau mỗi con người là một lòng trắc ẩn, và thật may mắn, trên đời còn rất rất nhiều người như vậy.

Chúng tôi ước mong rằng, tinh thần này sẽ được tất cả chúng ta duy trì, nuôi dưỡng từ bây giờ và mãi mãi về sau.

Chúng tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi tiền quyên góp cho miền Trung:

danh sách nhà hảo tâm ủng hộ miền trung

Một lần nữa xin cám ơn:

–          Gia đình chị Nhung (Công ty nội thất Xuân Lâm) đã ủng hộ số tiền lớn và cùng trực tiếp lặn lồi ra miền trung phát quà.

–          Cảm ơn bố mẹ chị Nhung đã vận động hơn 40 người để gói bánh tét yêu thương gửi đến miền trung (và đã trực tiếp cùng công ty đi phát quà cứu trợ).

–          Cảm ơn các cô chú tại hẻm 736/192 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp đã dành ra 2 ngày quý báu để gói hơn 1000 đòn bánh tét yêu thương.

–          Cảm ơn toàn thể anh em công ty Thực phẩm Hữu Nghị đã sớm khuya hỗ trợ đóng hàng hóa cứu trợ (mặc dù hết sức nhưng vẫn đóng gói tại sân bay đến 1h đêm, sau đó nhập viện truyền nước biển sau).

–          Cảm ơn ban lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ xe tải, khách sạn miễn phí trong suốt quá trình cứu trợ.

–          Cảm ơn hãng bay BamBoo đã vận chuyển 2 tấn hàng cứu trợ miễn phí đến đồng bào miền Trung rất nhanh.

–          Cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng và đã tích lũy được tiền để ủng hộ.

–          Cảm ơn sự đóng góp to lớn của các nhà hảo tâm đã gửi tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung.

 

Chúc miền trung sớm ngày bão qua đi, trả lại sự yên bình cho người dân, chúc các tổ chức thiện nguyện khác có chuyến đi thành công tốt đẹp. Chúc các vị hảo tâm đã phát tâm ủng hộ sẽ gặp được nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.

Sau cùng, Công ty TNHH XNK Thực phẩm Hữu Nghị xin chân thành xin lỗi quý khách hàng, quý đối tác trong tuần qua, vì tất bật nhanh chóng đến với đồng bào miền trung nên có gì sai sót, chưa phục vụ chu đáo mong quý khách hàng, quý đối tác rộng lòng bỏ qua.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Thích 0
Open wishlist page Continue shopping