Thực Phẩm Hữu Nghị chuyên cung cấp sỉ xương bò úc - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thực Phẩm Hữu Nghị chuyên cung cấp sỉ xương bò úc

Xương bò Úc – sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Xương bò Úc của công ty Thực Phẩm Hữu Nghị được bảo quản đông lạnh thành từng thùng, mỗi thùng từ 13 – 18 kg. Công ty chuyên cung cấp sỉ xương bò Úc cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

 

Công ty chỉ bán xương bò úc nguyên thùng chứ không bán lẻ vì thế rất thích hợp với người có ý định mua để kinh doanh. Vì công ty chỉ chuyên cung cấp sỉ xương bò Úc nên giá thành của xương bò úc tại công ty có tính cạnh tranh cao và hấp dẫn.

 

Xương bò Úc tại công ty vẫn còn thịt, được đóng gói thành thùng, trong mỗi thùng gồm nhiều ống xương tầm 7-10cm, thích hợp cho việc nấu nước lèo cho các món phở, bún rất được người Việt yêu thích. Mặc dù hầm xương bò Úc khá mất thời gian nhưng đổi lại nó cho ta được sự ngon, ngọt của nước hầm mà khó có thể có từ cách nào khác.

 

 

Hàm lượng dinh dưỡng trong xương bò úc cũng không kém cạnh so với thịt bò. Trong xương bò úc có chất keo và albumin giúp cho vệ phát triển khỏe mạnh của xương khớp. Trong xương bò úc còn chứa canxi, magiê, photpho những chất này cũng khiến cho xương khớp của bạn trở nên cứng cáp hơn.

 

Thành phần gelatin trong xương bò Úc còn giúp khắc phục được tình trạng đau khớp đáng kể.

 

Thực Phẩm Hữu Nghị địa chỉ phân phối xương bò Úc uy tín

 

Đã kinh doanh trong ngành thực Phẩm tươi sống nhiều năm, Thực Phẩm Hữu Nghị rất tự hào vì được quí khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Biết ơn những điều đó, Thực Phẩm Hữu Nghị không ngừng cố gắng và nâng cao uy tín của mình trên thị trường cũng như cung cấp cho quí khách chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

Những sản phẩm của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Balan, Úc,…Các sản phẩm của công ty cũng như xương bò Úc luôn được kiểm định bởi các cơ quan chức trước khi nhập về nước và giao đến tay người tiêu dùng.

 

>>> Xem thêm bài viết: Hữu Nghị chuyên cung cấp thịt bò Úc giá sỉ chất lượng!

 

Một ưu điểm nữa là xương bò Úc tại công ty vẫn còn thịt sẽ làm tăng thêm hương vị tươi ngon cho món ăn của quí khách. Hơn nữa, các sản phẩm tươi sống và xương bò úc tại công ty được bảo quản đông lạnh nên luôn giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

 

Quí khách hàng có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua các cách sau:

Website: http://thucphamhuunghi.com/

Địa Chỉ: 73/5 Đường số 1, Phường 11, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0901 890 990  – MST : 031 333 6061

Email : nghivan86@gmail.com

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo