Thực Phẩm Hữu Nghị - công ty chuyên cung cấp bắp giò heo cắt sẵn - Thực Phẩm Hữu Nghị

Thực Phẩm Hữu Nghị – công ty chuyên cung cấp bắp giò heo cắt sẵn

Thời tiết miền Nam đang khiến con người ta muốn khủng hoảng khi bước chân ra đường, nhất là vào giữa trưa. Vì thế, những chị em nội trợ thường tìm chọn những món canh giúp cả gia đình giải tỏa những cơn nóng bức mùa hè. Thực Phẩm Hữu Nghị muốn đem đến cho khách hàng của mình một trong những thực phẩm vừa giúp bồi bổ sức khỏe, vừa làm nguyên liệu cho những món canh thêm ngon hơn – giò heo cắt sẵn.

 Giò heo cắt sẵn tại Thực Phẩm Hữu Nghị đang là một trong những thực phẩm hot nhất trên kệ sản phẩm bởi tính đa dạng của nó. Bắp giò heo cắt sẵn là phần thịt từ đầu gối heo đến đùi, chứa phần trăm thịt nhiều hơn những phần khác.

Ngoài ra, phần thịt này có độ dai vừa phải và rất mềm khi hầm hay hấp cùng với các loại rau củ quả. Với bắp giò heo cắt sẵn, bạn có thể dùng nó để chế biến các món canh như hầm với bí xanh, bí đỏ hay các loại ray xanh giúp thanh nhiệt cơ thể vào những ngày nắng nóng đổ lửa như thế này. Hơn nữa. bạn cũng có thể sử dụng bắp giò heo cắt sẵn để hấp hay luộc để ăn kèm với cơm hoặc cuốn bánh tráng để thay đổi khẩu vị cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

 

Thực phẩm Hữu Nghị là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng đông lạnh cũng như tươi sống với phương châm ” thực phẩm chất lượng, giá cả phải chăng “. Chúng tôi tự hào khi đáp ứng được sự mong đợi từ quý khách hàng trong những năm qua.

 

Xem thêm sản phẩm bắp giò heo cắt sẵn tại đây

Thực Phẩm Hữu Nghị

Bài Viết Tham Khảo